Vì sao Garden Bay Đà Nẵng thu hút nhà phố đầu tư

khách hàng sạn mini nói chung và dự án bất động sản Garden Bay nói riêng đang được các nhà phố đâu tư quan tâm vì nguồn cung ít và đây cũng là dự án bất động sản siêu tổ hợp giải trí đầu tiên tại Việt Nam.
Theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, CĐT của Tổ hợp du lịch và giả trí Cocobay Đà Nẵng, trong đó có dòng sản phẩm Garden Bay – dòng khách sạn mini kết hợp vui chơi giải trí. Mô hình ảnh này không chỉ bồi dưỡng thêm nguồn cung về dịch vụ lưu trú mà còn support trong việc gia tăng thời gian lưu trú của khách hàng du lịch tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm http://cocobay.edu.vn/nha-pho-cocobay-da-nang/

Sức hút của khách mua sạn mini có cơ hội thấy rõ khi chỉ vừa maketing ra phân khúc cuối tháng 6, Garden Bay tại Cocobay Đà Nẵng đã mau chóng được giới đầu tư đồng ý và gây được tiếng vang trên thị trường . Theo các chuyên gia bất động sản , điều này là nhờ vào các yếu tố đặc biệt của dự án , khi mà định hướng thực phẩm chức năng đáp ứng đúng đến quan tâm thực tại của ngành du lịch.

Là chuỗi khách mua sạn 5 tầng, phối hợp tầng lưu trú và tầng thương mại, Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng tạo nên một không gian lưu trú tiện nghi đa dạng , đáp ứng cho 1 kỳ nghỉ đầy đủ .

Sau một đêm hết mình vào các tiện ích giải trí như: bar, pub, beer club, coffee với đủ thể loại âm nhạc từ jazz, blues, pop đến rock ‘n’ roll hay electric music, hay các tiện ích khác như phòng trà, karaoke tại Boutique Hotel, khách lưu trú sẽ làm cho quay lại ngay năng lượng với không gian lưu trú hiện đại .

vì lý do gì lại chọn đầu tư vào dự án bất động sản Cocobay Đà Nẵng

%image_alt%
vị trí ngay trọng tâm Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng – Cocobay, bạn lưu trú tại Garden Bay chỉ cách hầu hết các tiện ích đẳng cấp chỉ trong 1 bước chân: Hồ bơi rộng lớn, đại nhà phố hàng phục vụ 1.500 bạn , khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu giải trí trẻ em, hệ thống nhà phố hàng đặc biệt đẳng cấp; sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ hoàn chỉnh những loại hình ảnh giải trí, chương trình nghệ thuật phong phú.

Để đáp ứng sự hưởng ứng của nhà đầu tư, trong tháng 9, Tập đoàn Empire chính thức cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay, thuộc chuỗi dòng thực phẩm chức năng Boutique Hotel của khu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Mỗi tòa Garden Bay với mức giá cả chỉ khoảng từ 9,1 tỷ đồng/tòa, gồm 5 tầng, trong đó từ tầng 2 đến tầng 5 là 16 phòng khách hàng sạn mini với diện tích khoảng 18m2/ phòng, hoàn chỉnh tiện nghi đẳng cấp 3 sao, tầng 1 là tầng thương mại.

CDT đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi được chia 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm đầu tiên khách được cam đoan tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

bên cạnh đó , các bạn còn được tận hưởng 15 đêm miễn phí tại Garden Bay để trải nghiệm một số kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Theo nguồn tin từ các sàn chuyển nhượng nhà đất , dự án Cocobay Đà Nẵng đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư. 2 toà nhà phố Coco Ocean Resort 5 sao vừa ra mắt thắng 5/2016 đến nay 12/2016 đã chuyển nhượng hết 90%. Trước đó, dự án bất động sản Naman Garden cũng mua bán sạch chỉ trong 4 tháng ra mắt. Garden Bay chắc chắc sẽ lại càng hot như các toàn nhà phố trong dự án Cocobay.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án http://cocobay.edu.vn/