Vì sao Garden Bay Đà Nẵng gây sự chú ý tới nhà mặt phố đầu tư

khách sạn mini tóm lại và dự án Garden Bay nói riêng đang được các nhà phố đâu tư lưu ý vì nguồn cung ít và đây cũng là dự án siêu tổ hợp giải trí đầu tiên tại Việt Nam.
Theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, chủ đầu tư của Tổ hợp du lịch và giả trí Cocobay Đà Nẵng, trong đó có dòng loại sản phẩm Garden Bay – dòng khách mua sạn mini phối hợp vui chơi giải trí. Mô hình ảnh này không chỉ bổ sung thêm nguồn cung về dịch vụ lưu trú mà còn support trong việc tăng thêm thời gian lưu trú của khách du lịch tại Việt Nam.

Sức hút của bạn sạn mini có biện pháp thấy rõ khi chỉ vừa giới thiệu ra thị trường cuối tháng 6, Garden Bay tại Cocobay Đà Nẵng đã nhanh chóng được giới đầu tư chấp nhận và gây được tiếng vang trên thị trường . Theo các chuyên gia bất động sản , điều này là nhờ vào các nhân tố đặc biệt của dự án, khi mà định hướng loại thực phẩm chức năng đáp ứng đúng đến quan tâm thực tại của ngành du lịch.

Là chuỗi các bạn sạn 5 tầng, kết hợp tầng lưu trú và tầng thương mại, Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng tạo nên một không gian lưu trú tiện nghi phong phú , đáp ứng cho 1 kỳ nghỉ trọn vẹn .

Sau một đêm hết mình vào các tiện ích giải trí như: bar, pub, beer club, coffee với đủ thể loại âm nhạc từ jazz, blues, pop đến rock ‘n’ roll hay electric music, hay các tiện ích khác như phòng trà, karaoke tại Boutique Hotel, khách mua lưu trú sẽ lấy lại ngay năng lượng với không gian lưu trú hiện đại .

vì nguyên nhân gì mà lại chọn đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng

%image_alt%
nằm ngay trọng tâm Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng – Cocobay, khách mua lưu trú tại Garden Bay chỉ cách đa số các tiện ích đẳng cấp chỉ trong 1 bước chân: Hồ bơi rộng lớn, đại nhà phố hàng phục vụ 1.500 khách mua , khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu giải trí trẻ em, hệ thống nhà hàng đặc trưng đẳng cấp; sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ hoàn chỉnh một số loại hình ảnh giải trí, chương trình nghệ thuật phong phú.

Để đáp ứng sự hưởng ứng của nhà đầu tư, trong tháng 9, Tập đoàn Empire chính thức cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay, thuộc chuỗi dòng sản phẩm Boutique Hotel của khu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Mỗi tòa Garden Bay với mức giá trị chỉ khoảng từ 9,1 tỷ đồng/tòa, gồm 5 tầng, trong đó từ tầng 2 đến tầng 5 là 16 phòng khách sạn mini với diện tích khoảng 18m2/ phòng, hoàn chỉnh nội thất đẳng cấp 3 sao, tầng 1 là tầng thương mại.

chủ đầu tư đã dành cho khách nhiều ưu đãi hấp dẫn khi được chia 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm đầu tiên khách được cam kết tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

ngoài ra , khách mua còn được tận hưởng 15 đêm miễn phí tại Garden Bay để trải nghiệm một vài kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Theo nguồn tin từ các sàn chuyển nhượng BĐS , dự án Cocobay Đà Nẵng đang là tâm điểm gây sự chú ý tới giới đầu tư. 2 toà nhà Coco Ocean Resort 5 sao vừa ra mắt thắng 5/2016 đến bây giờ 12/2016 đã chuyển nhượng hết 90%. Trước đó, dự án Naman Garden cũng mua bán sạch chỉ trong 4 tháng ra mắt. Garden Bay chắc chắc sẽ lại càng hot như các toàn nhà phố trong dự án Cocobay.