Venica Garden Chốn an bình và cân bằng cuộc sống

Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn sở hữu một môi trường sống xanh an lành. Vào diện tốt nhất của Tp.Hồ Chí Minh Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) nói riêng và khu vực miền bắc Việt Nam nói chung. Venica Garden chờ mong sẽ mang đến một phong cách sống tiên tiến đẳng cấp. Hoà quyện vào đó là môi trường sống của tự nhiên môi trường sống tràn ngập.

Venica Garden

Đất Nền Venica Garden bố trí khoa học

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn có vị trí tại trung tâm Quận 7. Ngay mặt đường đường Gò Ô Môi. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Tp.Hồ Chí Minh. Khu dân cư Venica Garden sẽ có thêm nhiều được ích lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu vị trí kim cương khu Đất Nền hạng sang Venica Garden chính là nơi an cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp lúc nằm ở vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Mặt khác, Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. CĐT đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được lựa chọn kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Venica Garden. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn KĐT xanh mát nhất Tp.Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. Tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 chủ đầu tư nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các chủ đầu tư chỉ chăm chú đến ích lợi và lợi nhuận họ đạt được lúc xây dựng và bán dự án đó. nhưng với Dự án Venica Garden thì khác, điều Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) mong muốn đó là mang đên 1 môi trường sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh vô cùng khác biệt với các dự án khác.

Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden tiến độ tốt

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. khu Đất Nền hạng sang Venica Garden Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Các khối nhà quy mô được xây dựng loại hình Dự án cao cấp khá phong phú với 2-3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 50m2 đến 100 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Venica Garden với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và những sinh hoạt.

Ngoài ra, Venica Garden còn đáp ứng dao động 118 Dự án Đất Nền cao cấp với mức giá từ 56tr/m2 ra thị trường. Đây là 1 trong những dự án có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Phú Thuận. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng chuẩn bị lôi kéo lượng lớn KH quan tâm. Nhu cầu và xu hướng sống cùng tự nhiên đang gia tăng một bí quyết ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa tự nhiên trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các Dự án của Venica Garden trong thời gian tới đảm bảo sẽ tạo nên 1 cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc đẳng cấp

banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan