Vé trúng Jackpot 36 tỷ lần đầu được bán tại Bình Dương

Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết vé trúng giải Jackpot trị giá 36 tỷ đồng được phát hành ở Thuận An, Bình Dương.

Theo số liệu từ hệ thống của Vietlott, tấm vé trúng giải 36,3 tỷ đồng có chứa bộ số 03 – 12 – 13 – 23 – 26 – 37, trùng khớp có bộ số của giải jackpot Mega 6/45 kỳ quay 163. Tấm vé này được phát hành ở 1 điểm phân phối hàng ở Thanh Hòa B, Phường An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

ve-trung-jackpot-36-ty-lan-dau-duoc-ban-tai-binh-duong

Vé trúng độc đắc 36 tỷ đồng được phân phối ở Bình Dương.

Người có vé trúng giải thưởng độc đắc này, theo quy định phải nộp thuế lương cá nhân 10% (dao động 3,63 tỷ đồng), nên có thể nhận về dao động 32,7 tỷ đồng.

Như vậy, qua hàng trăm lượt quay số, có hàng chục giải jackpot đã trúng thưởng nhưng TP HCM là nơi phát hành nhiều số trúng thưởng giải độc đắc nhất, còn Bình Dương được xem là lần đầu phân phối vé trúng.

Mặc dù đã xác định được nơi phát hành vé là ở Bình Dương, nhưng tài liệu về người trúng giải vẫn chưa được tiết lộ cho tới khi người này trực tiếp cầm vé tới những văn phòng của Vietlott để làm thủ tục nhận giải. Trong trường hợp người trúng giải đề nghị bảo mật tài liệu cá nhân, bình thường Vietlott sẽ chỉ ra mắt tên viết tắt của họ.

Ngoài giải độc đắc, kỳ quay lần này còn xác định được 62 giải nhất trị giá 10 triệu đồng mỗi giải, 3.085 giải nhì 300.000 đồng và 48.928 giải ba có mỗi giải 30.000 đồng.

Thanh Lê

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-dat-nen-du-an-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *