Coco Skyline Resort

Trải nghiệm những dịch vụ hoành tráng mà Coco Skyline Resort mang lại

Tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng chỉ 15 phút di chuyển, Coco Skyline Resort có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư bởi đây là cơ hội để đầu tư sinh lời có giá trị. Ngoài ra khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ chất lượng mà Coco Skyline Resort mang lại.

Coco Skyline Resort

Coco Skyline Resort tại Cocobay Đà Nẵng có giá bán chỉ từ 1,2 tỷ đồng, phân khu mới nhất từ thành công của Coco Ocean Resort với mức giá này theo chủ đầu tư đã bao gồm đủ nội thất hiện đại và vận hành đạt tiêu chuẩn 4 sao từ Naman Hospitality.

Tại đây, du khách được trải nghiệm những dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế như phố đi bộ dài nhất tại Việt Nam, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật ngoài trời và ở trong nhà, tổ hợp nhà hàng lớn nhất tại Việt Nam với sức chứa tầm 5.000 người, làng văn hóa Việt, khu ẩm thực food street, chợ đêm.

Do năng lực, uy tín và bề dày kinh nghiệm, Naman Hospitality đã được Empire Group chọn làm đơn vị quản lí, vận hành dự án của Cocobay Đà Nẵng. Với quy mô 31 ha, Cocobay trải dài khoảng hơn 600m trên bãi biển thơ mộng, mang lại một phong cách du lịch, lưu trú và giải trí thời thượng mới.

Bên cạnh đó các lễ hội xứng tầm quốc tế như lễ hội bia và lễ hội Pool Party bar, tổ hợp trung tâm thương mại, sân khấu nhạc nước ngoài trời, rạp chiếu phim, chuỗi khách sạn mini hotel, cụm căn hộ condotel tiêu chuẩn 4 sao… Cocobay chính là thành phố du lịch thu nhỏ để nơi du khách có thể trải nghiệm, khám phá những dịch vụ đẳng cấp.

Tiếp sau đó là các hạng mục như trung tâm hội nghị Cocobay Center với quy mô 2.000 chỗ ngồi, nhạc nước Laser trên sông Cổ Cò, Coco Opera House (nhà hát 1.200 chỗ ngồi), … Dự kiến, Cocobay sẽ thu hút đến hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến để lưu trú, vui chơi giải trí mỗi năm.

Đầu tư căn hộ Coco Skyline Resort cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm còn cao hơn so với gửi ngân hàng. Ngoài ra, quý khách sẽ được ưu ái tặng thêm 15 đêm/năm nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin gì về Coco Skyline Resort, có thể liên lạc trực tiếp đến phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *