Tiết kiệm chi phí giao dịch ngân hàng nhờ gói tài khoản

Khách hàng không phải đăng ký nhiều dịch vụ đơn lẻ, trả phí cho từng dịch vụ mà lại được ưu đãi phí dịch vụ.

Gần đấy, câu chuyện tăng phí dịch vụ tài khoản chi trả, thẻ ATM, Mobile Banking, Internet Banking… được nhiều KH quan tâm. Điều này khiến không ít người đau đầu bởi khoản phí quá nhiều.

Khắc phục điều đây, 1 số ngân hàng thi công một vài gói tài khoản giúp KH giải quyết bài toán này. Ví dụ, KH mở tài khoản không chỉ nhận 1 số tài khoản để chuyển nhượng như trước đấy mà họ còn đã được kích hoạt 1 gói tài khoản, trong đây gồm một vài phương tiện chi trả tiện lợi, tối ưu hơn khi chuyển nhượng như Internet Banking, Mobile Banking, thẻ ATM, hạn mức thấu chi…

Chị Hoàng Thanh, nhân viên văn phòng ở quận 2, TP HCM, cho biết nhờ đăng ký gói tài khoản mà chị tiết kiệm được nhiều khoản phí phát sinh trong quá trình chuyển nhượng. Gói tài khoản của chị là gói M1 của Maritime Bank. Với gói này, chị có thể chuyển khoản nội mạng và rút tiền ở ATM của ngân hàng này mà không lo mất phí. Ngoài việc được miễn phí rút tiền trên một vài máy ATM ngoại mạng, chị còn được miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng đến 300 chuyển nhượng trong 1 tháng, tiết kiệm tới 3,3 triệu đồng, tương đương 39,6 triệu đồng 1 năm.

polyad

Gói tài khoản giúp KH tiết kiệm nhiều giá thành.

Thực tế, gói tài khoản được nhiều ngân hàng trên địa cầu ứng dụng và đấy là một vàih để quản lý tài chính hiệu quả có giá thành thấp hơn nhiều so có một vàih truyền thống. Một chuyên gia tài chính cho biết, ở nước ngoài, KH dùng dịch vụ ngân hàng thường không phải lo lắng về phí, bởi đa số họ đều đăng ký theo gói. Khi đây, nhiều khoản phí sẽ được miễn và KH chỉ phải tốn 1 khoản phí quản lý tài khoản nhất định, thậm chí, nếu duy trì đủ số dư hàng tháng theo quy định của ngân hàng, người dùng sẽ được miễn một vài loại phí.

“Gói tài khoản đem lại lợi ích lớn trong việc tiết kiệm giá thành mà vẫn cung cấp một vài nhu cầu chi trả, chuyển nhượng của KH. Ở Việt Nam, nếu xu hướng này được phổ biến, câu chuyện băn khoăn về phí dịch vụ sẽ không còn nhiều”- vị chuyên gia này đánh giá.

Chẳng hạn, gói tài khoản M1 (Maritime Bank) sẽ bao gồm toàn bộ một vài dịch vụ cần thiết để cung cấp nhu cầu chi trả linh hoạt, phong phú của KH gồm tài khoản chi trả, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking… có nhiều chuyển nhượng được miễn phí. Chưa hết, KH dùng gói tài khoản còn không ngừng nghỉ nhận được ưu đãi hoàn tiền hoặc giảm giá trực tiếp từ chương trình JOY+ dành cho một vài chủ thẻ Maritime Bank Mastercard lên tới 500.000 đồng mỗi tháng.

“Tôi vừa sắm được chiếc nồi chiên không dầu Lock&Lock có giá hơn 1,2 triệu đồng trên Lazada nhờ chi trả bằng thẻ ghi nợ quốc tế của Maritime Bank. Giá gốc tới hơn 3,5 triệu nhưng đúng đợt siêu giảm giá của Lazada, cùng thêm ưu đãi từ Maritime Bank – giảm thêm 30% giá trị hóa đơn nên mình đã mua được sản phẩm giá tốt”, chị Mai Thanh, buôn bán quần áo qua mạng ở quận 1, TP HCM cho biết.

polyad

MaritimeBank cung cấp gói M1 có nhiều ưu đãi cho KH.

Ngoài ra, do tính chất công việc nên chị chuyển khoản nhiều nên tốn rất nhiều phí. Theo tính toán của chị Thanh, nếu dùng gói tài khoản M1 này, chị có thể tiết kiệm được tới 40 triệu đồng 1 năm từ phí chuyển khoản.

Bà Đặng Tuyết Dung, Tổng giám đốc Ngân hàng bán lẻ Maritime Bank, cho biết, ngân hàng chọn chiến lược tăng thêm trải nghiệm cho KH, giải đáp và cung cấp các biện pháp, sản phẩm, dịch vụ tiện ích có lại hiệu quả giá thành tốt nhất và chuyển nhượng dễ dàng hơn, điển hình như gói sản phẩm. Với loại hình này, KH sẽ không phải vất vả đăng ký nhiều dịch vụ đơn lẻ, trả phí cho từng dịch vụ, thực hiện nhiều thủ tục pháp lý phức tạp. Đồng thời, họ sẽ có thời cơ trải nghiệm các tiện ích dịch vụ đã được kiến trúc, đâyng gói và cung cấp theo nhu cầu của cá nhân, gia đình mình có mức phí tiết kiệm nhất”.

Huệ Chi

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *