Thương hiệu đồng hồ Certina mở bán tại Việt Nam

Các mẫu đồng hồ Certina từ Thụy Sĩ được trưng bày và trình làng tới người tiêu dùng ở Galle Watch, số 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Là 1 trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ, có chất lượng nổi bật, Certina sẽ có tới cho KH thêm 1 chọn lọc thú vị ở phân khúc giá 10-20 triệu đồng. Đây là 1 trong những sự kiện đáng chú tâm thuộc chương trình khai trương showroom thứ 34 của Galle Watch.

Được thành lập từ năm 1888, trải qua 130 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Certina đã và đang từng bước chinh phục phân khúc địa cầu bằng những mẫu sản phẩm chất lượng. Với mục tiêu có tới cho KH những cỗ máy mạnh mẽ và bền bỉ, ngay từ năm 1959, Certina đã trình làng công nghệ DS – Double Security, là sự tổng hợp của mặt kính chống xước và sức ép, những gioăng chống nước ở từng nút bấm; mặt sau được gia cố, chịu lực tốt.

Certina là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng địa cầu tới từ Thụy Sĩ

Certina là 1 trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng địa cầu tới từ Thụy Sĩ.

Nhờ vào công nghệ trên, những sản phẩm của Certina đã trở thành KH đồng hành có những vận động viên thể thao mạo hiểm, chinh phục đỉnh xe Ford Everest, hay đạt tới độ sâu hàng nghìn mét dưới mực nước biển. Hiện ở, những mẫu đồng hồ có logo hình chú rùa và biểu tượng DS chính là lời khẳng định cho sự bền bỉ, khỏe khoắn và khả năng chịu nước tốt mà Certina có cho những sản phẩm của mình.

Tại sự kiện khai trương showroom thứ 34, ông Bùi Tuấn Minh – CEO Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch chia sẻ, Certina là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã khẳng định những phẩm chất đặc trưng và sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng trên toàn cầu. Những mẫu đồng hồ Certina không chỉ có chất lượng tốt theo nguyên tắc Thụy Sĩ, mà còn được có khả năng chống sốc, chống nước đỉnh cao, có tới sự bền bỉ và mạnh mẽ cho người đeo.

Không gian trưng bày đồng hồ Certina ở Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Không gian trưng bày đồng hồ Certina ở Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng địa cầu như Certina sẽ có tới cho người tiêu dùng nhiều chọn lọc phong phú và chất lượng nhất. Đây cũng là tôn chỉ của hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch – đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng theo nguyên tắc 4 sao.

“Cùng có sự kiện mở phân phối thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Certina, việc khai trương cơ sở thứ 34 trên cả nước chính là minh chứng cho thấy sự đón nhận và ủng hộ của KH có Galle Watch”, ông Minh khẳng định.

polyad

Khách hàng thăm quan và mua sắm ở không gian trưng bày.

Dịp này, Galle Watch dành ưu đãi đặc trưng đối có KH tham quan và mua sắm ở showroom 156 Nguyễn Khánh Toàn trong tuần lễ khai trương, từ nay đến 4/11. Cụ thể: ưu đãi lên tới 20% cho những thương hiệu đồng hồ đang được trưng bày ở Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn. Chi tiết: Truy cập website: galle.vn. Điện thoại showroom: 024 7101 0666

(Nguồn: Galle Watch)

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *