Thông tin tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim

Tiện ích luôn luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi khách hàng cần tìm hiểu về một dự án và có ý định sở hữu chúng. Điều này cũng hoàn toàn đúng bởi tiện ích có đầy đủ, có vượt trội, đa dạng thì cư dân mới có một cuộc sống thuận tiện hơn và dễ dàng hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái đã thiết kế chuỗi tiện ích Paris Hoàng Kim vô cùng đặc biệt.

Vậy tiện ích của dự án Paris Hoàng Kim có gì nổi bật? Kết nối tới tiện ích ngoại khu từ Paris Hoàng Kim có dễ dàng hay không? Bài viết dưới đây, chung cư Khởi Thành Quận 2 SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về một số tiện ích nổi bật nhất của dự án Paris Hoàng Kim.

Thông tin tiện ích nội khu Paris Hoàng Kim

Không những chỉ chú trọng toàn bộ vào thiết kế các căn hộ,mà chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái còn dành ra một khoảng diện tích vô cùng to lớn để thiết kế các tiện ích nội khu phục vụ cư dân. Theo như tính toán tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ có trên 40 tiện ích lớn nhỏ khác nhau.

Video giới thiệu dự án chung cư Khởi Thành đã triển khai

– Tiện ích hồ bơi

– Nhà hàng 5 sao sang trọng

– Cafe ngoài trời

– Fitness & Yoga Center

– Sân vui chơi dành cho trẻ em

– Sân chơi dành cho người lớn

– Khu thể thao đa năng

– Thư viện trường mầm non

– Quảng trường ánh sáng – Phố đi bộ

– Không gian dạo mát, tiểu cảnh, thác nước nghệ thuật

– Khu vực thiền, dưỡng sinh

– Phòng sinh hoạt cộng đồng

– Hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24, camera quan sát.

– Phòng khám sức khỏe

– Hệ thống báo cháy

Khả năng tiếp cận tới các tiện ích ngoại khu dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Thuộc địa phận Quận 2 nhưng căn hộ  Paris Hoàng Kim chỉ cách chợ Bến Thành 10 phút di chuyển. Điều kiện này đã giúp cư dân có khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, và hệ thống tiện ích phong phú đa dạng của khu vực xung quanh như là Saigon Centre, VinCom, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ,…

Không cần nói đâu xa, chỉ cần 5 phút cư dân có thể tiếp cận tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại với quy mô lớn và hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn: Parkson Cantavil, VinCom Mega Mall, Co.Op Mart,… Tích hợp rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau từ mua sắm cho đến vui chơi giải trí.

Hệ thống chăm sóc, nâng cao sức khỏe với bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền,…Hệ thống bệnh viên quốc tế với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm.

Khách hàng có con em trong độ tuổi đi học có thể gửi ngay đến các trường quốc tế ngay mặt tiền Mai Chí Thọ hoặc Thảo Điền để đi học, cũng có thể yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như sở hữu cơ sở vật chất vô cùng hiện đại tại các ngôi trường này như là Trường quốc tế Mỹ, Úc, Anh,.

Trên đây là những thông tin tiện ích Paris Hoàng Kim vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều phân khúc khác nhau nhằm nâng cao cũng như đảm bảo việc tận hưởng cuộc sống của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông qua bài viết này, SaleReal Team và Quốc Dũng Blog hy vọng, quý khách đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình mình, khi muốn chọn mua Paris Hoàng Kim.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *