Thông tin mới nhất dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin Paris Hoàng Kim Quận 2 là một sự lựa chọn nơi ở hoàn hảo trong tương lai cho những khách hàng yêu thích cuộc sống thượng lưu, xa hoa, sầm uất. Dự án được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thiết kế xây dựng một công trình vô cùng độc đáo với 3 tòa tháp hướng ra hai mặt tiền Trần Não và Lương Đình Của. Chuẩn căn hộ sinh thái với cảnh quan thiên nhiên hút mắt người nhìn.

Bài viết, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin cơ bản của Paris Hoàng Kim kèm theo giá bán, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim..

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin về vị trí: Căn hộ Paris Hoàng Kim nằm toạ lạc tại vị trí đắc địa Quận 2 thuộc góc giao Lương Định Của – Trần Não, Phường Bình Khánh. Dự án không chỉ sở hữu thế mạnh về giao thông kết nối khu vực do nằm trên hai tuyến đường trọng yếu của Quận 2, mà còn thích hợp trong việc mua bán thương mại, vì nằm trong khu vực phát triển thương mại cao cấp, dân cư đông đúc. Trần Não và Lương Đình Của hai tuyến đường hoạt động giao lưu thương mại nhất khu vực này.

Video giới thiệu chung cư mà công ty Khởi Thành đã triển khai

Thông tin về chủ đầu tư: Dự án Paris Hoàng Kim có hệ thống pháp lý cũng vàng do Chủ đầu tư công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái tâm huyết triển khai.

Xét về chất lượng công trình, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm bởi Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, bài bản từ quy hoạch, chọn lựa đơn vị thiết kế uy tín, thi công, hằm tạo nên chất lượng  công trình, thi công tốt nhất, thực sự đẳng cấp dành cho các cư dân.

Là sản phẩm con cưng của Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và 2 chủ đầu tư cũng đã cam kết khi bàn giao sẽ có hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ hồng từng căn, tránh được rủi ro chờ đợi quyền sở hữu nhà như những dự án không có minh bạch và chủ đầu tư úy tín.

Bảng giá bán căn hộ và tiến độ thanh toán dự án Paris Hoàng Kim

Bảng giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim được SaleReal cập nhật từ chủ đầu tư có mức giá khá nhỉnh khoảng 60tr.m2. Đây là mức giá dự kiến, giá bán chính thức từng căn và từng vị trí sẽ được thông tin cụ thể tại ngày mở bán. Tuy nhiên khoảng chênh lệch giữa vị trí căn hộ và các tòa tháp sẽ không được nhiều.

Tiến độ thanh toán dự án Paris Hoàng Kim khá linh hoạt, Tiến độ thanh toán chia theo tiến độ xây dựng của dự án. Mà nhìn chung khi dự án hoàn thiện cơ bản thì cư dân mới tiến hành thanh toán. Paris Hoàng Kim cũng nhận được hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Hệ thống tiện ích vô cùng độc đáo và đa dạng phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, y tế, giáo dục, thể dục, thể thao, giải trí, sẽ giúp cư dân sống trong một chuỗi dịch vụ tiện ích nội bộ cao cấp nhất.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư Paris Hoàng Kim mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng những thông tin mà chúng tối cung cấp sẽ giúp cho quý cách có cái nhìn khách quan hơn về dự án Paris Hoàng Kim. Cần tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ xung quanh khu vực quận 2 hãy liên hệ với chúng tôi.

.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *