Thiết kế xây dựng mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp Zeitgeist Nhà Bè được biết đến là được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C, với được biết sau 10 năm ngủ yên do UBND thành phố chưa giải quyết ổn thỏa cho chủ đầu tư với pháp lý sở hữu đất số tiền quy hoạch đất và với trong 10 năm ngủ yên chủ đầu tư đã cho tiến hành đưa máy móc, dựng hàng rào và trang bị các thiết bị để thực thi dự án sau khi có quyết định chính thức từ UBND.

Vào quý 20-08-2018 đưa đất cho chủ đầu tư và với chủ đầu tư Gs E&C này ngay lập tức thực thi xây dựng tiến độ Zeitgeist cho kịp với tiến độ xây dựng mà ông đã đề ra từ 10 năm trước.

Hiện tại đang rất gấp rút nhanh chóng nhưng về mặt chất lượng vẫn luôn được ông đặt lên hàng đầu với đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn nhất phục vụ đến cộng đồng cư dân và đó cũng là một điểm cộng to lớn cho dự án Zeitgeist Nhà Bè này thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác .

Thì được biết đến với các hộ gia đình cư dân ngày nay đi lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với những câu hỏi thường gặp đến là dự án được thiết kế ra sao ? Như thế nào ? Có tiềm năng gì ?

Thì với những câu hỏi đó của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè:

Thiết kế xây dựng mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp Zeitgeist Nhà Bè được chủ đầu tư Gs E&C xây dựng thành một khu phức hợp vô cùng đẳng cấp được xây dựng vô cùng đắc địa tọa lạc tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng đều thuộc với huyện Nhà Bè tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với được biết dự án này có một quy mô diện tích vô cùng rộng lớn và đẳng cấp nhất với tổng thể quy mô lên đến 350 ha đất vô cùng rộng rải và với quỹ đất được coi là vô cùng sạch sẽ và đắc giá nhất khu vực thị trường dự án nói chung.

Tham khảo thêm video cập nhật mới nhất về tiến độ Gs Nhà Bè:

Ngoài ra được biết với nhà phố Zeitgeist Nhà Bè này được chủ đầu tư lấy lối thiết kế từ nền kiến trúc Châu u phồn hoa kết hợp với một chút tinh tế cổ điển tạo dựng nên một căn hộ có không gian sống vô cùng rộng rải và với các căn hộ tại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè này đều được chủ đầu tư thiết kế với tối ưu hóa diện tích đem lại đến cho quý khách hàng một không gian sống vô cùng rộng rải .

Và với ban công và cửa sổ tại dự án cũng được mở rộng ra một cách tối đa nhất thế nên tại tất cả các căn hộ tại dự án đều đón được ánh sáng cũng như làn gió mát từ thiên nhiên đem đến mọi ngóc ngách trong căn hộ của bạn giúp cho các hộ gia đình sử dụng được tối đa công năng sử dụng tại các căn phòng và với ban công được mở rộng giúp cho mọi hoạt động thường ngày của cư dân sẽ thoải mái dể dàng hơn.

Thiết kế nội thất tại căn hộ Zeitgeist

Đặt biệt với hệ thống nội thất tại các căn hộ tại biệt thự Zeitgeist này đều được chủ đầu tư Gs E&C nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và với phong cách lối sắp sếp bố trí nội thất trong căn hộ đem lại một không gian sống rộng rải và vô cùng sang trọng bậc nhất với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng với lối sống thương lưu đẳng cấp của các cư dân hiện đại .

Qua đánh giá của các đội ngũ SaleReal Team về dự án Zeitgeist Nhà Bè này thì được biết đến dự án này quả là một nơi để an cư lập nghiệp đẳng cấp nhất và với các thông tin mới nhất về căn hộ Zeitgeist Nhà Bè này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật đến quý khách một cách liên tục và thường xuyên tại đây .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *