Thiết kế căn hộ của Coco SkyLine Resort 

Một dự án với những thiết kế sang trọng, độc lạ chính là điểm nhấn cho dự án. Đến với Coco Skyline Resort quý khách sẽ được sống trong một khu vực mà được sử dụng những thiết kế độc và lạ của mỗi loại căn hộ. Với phần thiết kế bên trong sẽ đem tới nhiều trải nghiệm cho khách hàng khi mua căn hộ ở Coco Skyline Resort.

vi-tri-coco-Skyline-cocobay-da-nang

Coco Skyline Resort gồm 2 tòa Condotel cao 22 và 27 tầng với thiết kế vượt trội và thông minh là cụm Condotel có vị trí gần nhất với Đại nhà hàng/ Sân Khấu ngoài trời. Đến với Coco Skyline Resort quý khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại căn hộ dưới đây:

Skyline có 3 loại Căn hộ đó là Căn hộ Twin Studio: 60m2, Căn hộ 1 Phòng ngủ: 39m2, Căn hộ 2 Phòng ngủ: 63m2. Giá dự kiến cho mỗi loại căn hộ khoảng từ 1,2 tỷ đến 1,6 tỷ/căn tuỳ theo diện tích và vị trí khác nhau. Coco SkyLine Resort được bàn giao full nội thất, mang nét hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều thiết kế rất tỉ mỉ, ưa nhìn, căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng để mang đến một nguồn năng lượng cần thiết cho cư dân.

Mặt bằng Coco Skyline S1

Mặt bằng Coco Skyline S1

Mặt bằng Coco Skyline S2

Mặt bằng Coco Skyline S2

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại smartphone chỉ bằng một nút bấm là cả thế giới được nằm trọn trong tay quý vị. Bên trong mỗi căn hộ được điều khiển trên màn hình cảm ứng bằng màn cửa sổ, ánh sáng phòng, khóa cửa và hệ thống điện tử khác.

Vào những ngày thời tiết oi ả, cư dân có thể đi dạo dưới những tán cây xanh, hay chơi đùa cùng lũ trẻ ở dưới bong cây cổ thụ râm mát. Quý khách cũng có thể ngồi tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ nơi đây, một không gian mà không phải nơi nào cũng có được.

Căn hộ được xây dựng khép kín, là quần thể riêng biệt có an ninh đảm bảo 24/24. Sở hữu căn hộ với giá tương đối thấp chỉ hơn 350 triệu là có thể sở hữu được ngay. Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vốn vay đến 70% trong 25 năm, lãi suất chỉ 6,99%. Chủ đầu tư Cam kết thuê lại căn hộ với lợi nhuận 12%/năm trong vòng 8 năm.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin về Coco SkyLine Resort xin mời liên hệ về phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0915.916.915

nhanbaogia-button

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *