Thị trường vàng lặng sóng

Giá vàng địa cầu chưa xác định rõ xu hướng khiến 1 vài doanh nghiệp trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay.

Tập đoàn DOJI mở cửa đầu ngày 7/8 ở 36,23 – 36,31 triệu đồng 1 lượng, gần như không 1 vàih tân so có cuối tuần. Cùng khi, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết giá mua vào 36,17 triệu đồng, còn phân phối ra 36,35 triệu. Biên độ vẫn được doanh nghiệp này duy trì mức rộng là 180.000 đồng 1 lượng.

thi-truong-vang-lang-song

Giá vàng lặng sóng sáng đầu tuần. Ảnh: Lệ Chi.

Sáng nay, phân khúc địa cầu vẫn loay hoay quanh mốc 1.257,8 USD 1 ounce, bằng có giá đâyng cửa tuần trước. Quy ra tiền Việt tương đương 34,5 triệu đồng.

Các vận hành chuyển nhượng trong nước giai đoạn này có tính cầm chừng. Tập đoàn DOJI cho biết, việc dữ liệu của bảng lương bổng phi nông nghiệp trong tháng 7 tốt hơn chuẩn bị tạo môi trường thuận lợi giúp đồng bạc xanh bình phục, đồng thời đẩy giá vàng địa cầu lùi về mức thấp hơn trong phiên cuối tuần.

“Với diễn biến trên, phân khúc vàng trong nước ghi nhận phiên giảm điểm sau 3 phiên tăng không ngừng nghỉ trong tuần. Nhu cầu đầu tư trong nước bởi vậy cũng tạm thời lắng lại để chờ thời cơ ở 1 vài phiên trong tuần mới này”, đại diện DOJI phân tách và cho biết, số lượng khách hàng phân phối vàng trong phiên trước đây nhỉnh hơn mua, chiếm dao động 65% trên tổng số 1 vài chuyển nhượng được thực giai đoạn này doanh nghiệp.

Công ty PNJ cũng cho hay, phân khúc vàng miếng các phiên chuyển nhượng gần đây ít có sự biến động về giá và ít có 1 vài chuyển nhượng lớn. “Tổng lượng chuyển nhượng vàng miếng ở đơn vị này trong các ngày cuối tuần đạt hơn 250 lượng, trong đây mật độ mua vào chiếm 46% và phân phối ra chiếm 54%. “Đa số 1 vài chuyển nhượng được thực hiện ở khu vực TP HCM, Đông Nam bộ và khu vực Cần Thơ”, PNJ cho biết.

Trên phân khúc ngoại tệ, giá USD giảm nhẹ sáng nay. Theo đây, mỗi đôla Mỹ phân phối ra được Vietcombank niêm yết quanh 22.695-22.765 đồng, giảm 5 đồng so có cuối tuần. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

Lệ Chi

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-dat-nen-du-an-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *