Tặng bộ nội thất gỗ 100 triệu đồng cho khách mua căn hộ Topaz Twins

Trong hai ngày 24, 25/3, khách mua căn hộ cao tầng studio ở Topaz Twins được tặng bộ bên trong xe gỗ 100 triệu đồng – lợi gần 10% giá trị căn hộ cao tầng.

Chủ đầu tư cho biết bộ bên trong xe gỗ gồm giường gỗ, tủ gỗ, kệ ti vi, kệ bếp trên dưới, tủ âm tường có tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Tính ra, giá trị bộ quà tặng khuyến mãi này có giá trị gần 10% tổng giá trị căn studio (mỗi căn studio có giá 1,1 – 1,3 tỷ đồng).

polyad

Khách hàng được tặng trọn bộ bên trong xe khi mua căn Studio trong ngày 24, 25/3.

Với bộ bên trong xe được tặng, quý khách có thể dọn vào ở luôn hoặc cho 1 số chuyên gia nước ngoài làm việc ở 1 số khu công nghiệp Đồng Nai thuê dưới dạng căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn.

Căn hộ 1,1 tỷ ở Topaz Twins có không gian sống 5 sao đẳng cấp có 1 số tiện ích như 4 khu vườn cảnh kết hợp suối nước ngay trong lòng hai toà tháp, hồ bơi tràn, aqua-gym, trọng điểm thương mại, sauna, khu vườn nụ cười chỉ dành cho trẻ em và nhiều tiện nghi khác.

polyad

Lịch chi trả giai đoạn này giúp quý khách được lợi 5% so có 1 số dự án khác trên phân khúc

Khách hàng mua căn hộ cao tầng Topaz Twins sẽ được bảo lãnh công đoạn thi công bởi Vietcombank chi nhánh Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, khi mua Topaz Twins quý khách chỉ phải chi trả 50% giá trị căn hộ cao tầng tới khi nhận nhà. Hình thức chi trả linh hoạt, trong 2 năm đầu, mỗi tháng quý khách trả 1% giá trị căn hộ cao tầng. Sau khi nhận nhà, khách chỉ cần vay ngân hàng 50% tối đa 15 năm. Tính ra mỗi tháng khách chi trả nhiều nhất 7-9 triệu 1 tháng.

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cho biết, quý khách của Topaz Twins sẽ được cấp sổ hồng trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận nhà. Trước đó, cư dân ở Amber Court (1 dự án thuộc khu phức hợp Bien Hoa City Square của Berjaya – D2D) cũng được cấp sổ hồng trong 30 ngày kể từ khi nhận bàn giao.

polyad

Nhiều quý khách tham gia sự kiện trình làng dự án Topaz Twins. Hotline: 0899 333 866; website: http://topaztwins.com

Giới chuyên gia nhận định, là thành phố công nghiệp lớn, Biên Hòa hiện là nơi làm việc của 7.000 chuyên gia nước ngoài. Để cung cấp nhu cầu nhà ở cho lượng chuyên gia này, Biên Hoà cần phải phát triển 5.000 căn hộ cao tầng trong 10 năm tới. Nhu cầu lớn, nhưng giai đoạn này trên địa bàn đô thị chỉ có dao động 600 căn tầm trung, cung cấp khoảng 10% chỗ ở cho người nước ngoài.

Theo khảo sát của chủ đầu tư, giá thuê 1 số căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ tầm trung ở đó dao động 8-10 triệu đồng 1 tháng. Tỷ suất khai thác luôn duy trì ở mức gần như 100%.

Chỉ cần tiến hành mức giá cho thuê của 1 số căn hộ cao tầng tầm trung ở Biên Hoà, tính ra mỗi căn studio của Topaz Twins có thể thu về 96 -120 triệu 1 năm, tương đương mức lợi nhuận 8-10% 1 năm, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

“Hơn nữa, trong năm 2020, Ủy ban nhân dân đô thị Biên Hoà sẽ bắt đầu làm tuyến các con phố trọng điểm của Biên Hoà. Theo quy hoạch này, Topaz Twins sẽ 1 sốh trục các con phố trọng điểm của Biên Hoà vài trăm mét. Khi khu này đã đi vào hoạt động, chuẩn bị mức giá của 1 số căn hộ cao tầng Topaz Twins sẽ tăng ít nhất 20%”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Thế Đan

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *