Suntory PepsiCo nhận giải thưởng châu Á về đóng góp cho xã hội

Doanh nghiệp được vinh danh nhờ 1 số vận hành thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và có đến các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Anphabe vừa phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực ở Malaysia (HRD Congress) tổ chức lễ trao giải thưởng Asia HRD Award khu vực châu Á năm 2018 ở TP HCM.

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Đóng góp cho xã hội” – Contribution to Society. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát ở Việt Nam nhận giải ở hạng mục này.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải Asia HRD Award ở hạng mục Đóng góp cho xã hội

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải Asia HRD Award ở hạng mục “Đóng góp cho xã hội”.

Theo tiêu chí của Asia HRD Awards, giải thưởng đâyng góp cho xã hội dành cho 1 số cá nhân, tổ chức có vận hành thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và có đến các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Suntory PepsiCo là 1 trong các doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong 1 số lĩnh vực hỗ trợ thế hệ trẻ, nước và bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Vòng tay nhân ái. Nổi bật trong số đây là cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà hướng nghiệp tương lai” do doanh nghiệp phối hợp có Đại học Kinh tế TP HCM tổ chức từ năm 1996.

Sau 22 năm tổ chức, Dynamic đã trở thành sân chơi cho hàng chục nghìn sinh viên 1 số ngành kinh tế, quản trị kinh doanh trong cả nước. Qua 1 số câu lạc bộ Dynamic cấp trường, cuộc thi đã đi cộng có trào lưu khởi nghiệp trong giới sinh viên, khai mở 1 số ý tưởng đặc thù và tri thức mới, thúc đẩy 1 số dự án khởi nghiệp hình thành và tạo tiền đề phát triển.

“Cuộc thi Dynamic đã giúp hàng chục ngàn sinh viên toàn quốc ý thức về sự phát triển chính bản thân, kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn để góp phần đưa Việt Nam phát triển nhanh cộng 1 sốh mạng công nghệ 4.0”, đại diện Suntory PepsiCo nhấn mạnh.

Các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải Asia HRD Award năm 2018.

Các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải Asia HRD Award năm 2018.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng hợp tác có Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương và Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Chương trình nhằm tuyên truyền giáo dục giúp cho 1 số em thiếu nhi, học sinh hiểu về vai trò của tài nguyên nước, nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước và môi trường.

Thực hiện từ năm 2015, đến nay, chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” đã lôi kéo sự tham dự của hơn 24.000 học sinh tiểu học ở 41 trường trên khắp cả nước. Doanh nghiệp đã hỗ trợ lắp đặt 36 hệ thống lọc nước và thi công 12 nhà vệ sinh cho 1 số trường tiểu học tham dự. Năm 2018, chương trình tiếp tục mở rộng ra 1 số địa phương và triển khai lớp học E-learning.

Với thông điệp “Tại Việt Nam, vì Việt Nam và có Việt Nam”, cam đoan đâyng góp cho sự phát triển lâu dài và bền vững, Suntory PepsiCo nhiều lần nhận 1 số bằng khen, giải thưởng của 1 số cơ quan nhà nước và tổ chức xã hội vì 1 số vận hành hỗ trợ cộng đồng. Đại diện đơn vị cam đoan tiếp tục triển khai và đồng hành có 1 số vận hành xã hội nhằm phát triển thế hệ trẻ và có lại các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống cộng đồng.

Lãnh đạo Suntory PepsiCo cam đoan tiếp tục đồng hành có 1 số vận hành xã hội trong thời gian tới.

Lãnh đạo Suntory PepsiCo cam đoan tiếp tục đồng hành có 1 số vận hành xã hội trong thời gian tới.

Asia HRD Awards (Human Resources Development) là giải thưởng danh tiếng quốc tế do HRD Congress tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể có nhiều đâyng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự. Ra đời từ năm 2003, giải thưởng này đã được trao cho hơn 200 cá nhân, tổ chức đến từ 18 quốc gia trên địa cầu, đặc thù là khu vực châu Á.

Năm 2018 là lần Thứ nhất giải thưởng tổ chức ở Việt Nam. Có 11 cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam đã nhận giải thưởng trong chương trình.

Ánh Thúy

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *