Sunshine Avenue Nam Sài Gòn bố trí tinh tế đủ tiện nghi cuộc sống đẳng cấp

Chung cu Sunshine Avenue bố trí tinh tế góc view rộng nằm ngay cửa ngõ. Dự án tiện ích đan xen, địa chỉ tại đường Võ Văn Kiệt không gian thượng lưu. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue thanh toán phù hợp, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn đủ tiện nghi. Sunshine Avenue có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue diện tích phù hợp, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ Sunshine Avenue còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Sunshine Avenue đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.
Sunshine Avenue Nam Sài Gòn

căn hộ 89 trần phú nằm ngay cửa ngõ. Căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
căn hộ Jardin Del Palacio tiện ích đan xen. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Sunshine Avenue chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.
Chung cu Sunshine Avenue không gian thượng lưu. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình. Sunshine Avenue giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
căn hộ 89 trần phú thanh toán phù hợp. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sunshine Avenue hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
căn hộ Jardin Del Palacio diện tích phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Sunshine Avenue và được hỗ trợ!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *