khách sạn Boutique

Sự kiện ra mắt Boutique khách sạn cao cấp tại Cocobay Đà Nẵng

Chủ đầu tư Empire Group đã có lễ ra mắt ấn tượng cho hạng mục Boutique khách sạn cao cấp tại Cocobay Đà Nẵng. Boutique tọa lạc ở trái tim siêu tổ hợp cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn đem đến cho thị trường làn gió mới đầy sức sống.

khách sạn Boutique
Sở hữu giá trị đầu tư kép vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư, khách sạn Boutique đặt tại vị trí “trái tim” của tổ hợp Cocobay cuối tuyến phố đi bộ dài hơn 1 km với nhiều phân khu mang lại giá trị vô cùng hấp dẫn.

Boutique Cocobay Đà Nẵng có vị trí trung tâm vô cùng đẹp:

  • Tiếp giáp với quảng trường Coco.
  • Giáp nhà hát Opera.
  • Liền kề trung tâm hội nghị cao cấp.
  • Kế bên khu đại nhà hàng.

Cùng với hàng loạt các hạng mục hấp dẫn như:

  • Tầng 1 và tầng 2 là các shophouse sàn thương mại dành cho hàng loạt hoạt động kinh doanh như câu lạc bộ đêm, nhà hàng, quán bar, pubs, karaoke, câu lạc bộ boxing, cửa hàng bán lẻ.
  • Còn từ tầng 3 đến tầng 7 để kinh doanh khách sạn Boutique.

Chuỗi khách sạn Boutique dự kiến được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2017, với nhiều phân khu và mỗi khách sạn Boutique sẽ có 7 tầng với 6 m mặt tiền và dài 20 m.

Khách sạn Boutique không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án Cocobay Đà Nẵng mà còn nhận được lợi ích lớn từ luồng giao thông nhộn nhịp và các hoạt động kinh doanh sầm uất tại đây. Mặt bằng thương mại của khách sạn Boutique được xây dựng với 2 mặt tiền, tối ưu hóa được không gian cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, với lợi thế “một bước ra phố”, cuộc sống tại khách sạn Boutique sẽ luôn ngập tràn nhiều màu sắc giải trí sôi động, được chiêm ngưỡng những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt những hoạt động nghệ thuật xứng tầm. Sở hữu căn hộ khách sạn Boutique là khách hàng đang sở hữu giá trị đầu tư kép, một cơ hội “vàng” không thể bỏ lỡ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *