Stella Mega City Cần Thơ không gian ấm cúng đầy cá tính

du an Stella Mega City duanstellamegacity.net tọa lạc trên đường Bình Thuỷ một địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm. Đây là dự án bất động sản chiếm trọn sự quan tâm không chỉ của các NĐT mà còn của cư dân trên tỉnh Cần Thơ với không gian sống xanh tạo nên không khí trong lành và thư thái lúc đến với nơi đây.Vì vậy dư án đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS nhà đất khu vực Bình Thủy Bình Thủy tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Ngân Thuận không gian ấm cúng

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Bình Thuỷ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Thủy, Stella Mega City o dau sở hữu ưu điểm vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Với điểm tốt về địa điểm thuận lợi, nằm trên trục đường chính của Bình Thủy, nên từ dự án bất động sản dân cư sống tại đây có thể linh hoạt đi lại đến các khu vực trung tâm tỉnh Cần Thơ như: khu kinh tế – chính trị Bình Thủy, khu mua sắm, ăn uống ở Bình Thủy; hay những bến xe đông đảo.

Hệ thống tiện ích mà du an Stella Mega City duanstellamegacity.net được sở hữu đảm bảo sẽ khiến KH cực kỳ hài lòng và giúp cư cư dân có một cuộc sống an cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm cao cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống xuất sắc cùng một tương lai sáng ngời con con trẻ. Đường dạo bộ tại Stella Mega City o dau được bao quanh bởi những dàn hoa đa dạng về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là một trong những khu vực xuất sắc cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là một trong những nhân tố chính tạo nên sự bắt mắt tại Stella Mega City Cần Thơ lần này.

Nhà phố Stella Mega City Kita Group đầy cá tính

dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy cũng đang được biết tới là dự án bất động sản xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, toàn bộ mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án bất động sản theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tân tiến và đẳng cấp. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Stella Mega City Cần Thơ còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin tại GKG: dự án kita group

Hiện nay, Stella Mega City Cần Thơ đã được CĐT Công ty cổ phần Kita Invest dự kiến và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự dự kiến chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án bất động sản cùng sự ủng hộ, trông đợi và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án bất động sản thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một phương pháp tốt nhất. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí chiến lược do đó Stella Mega City Cần Thơ sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu xuất sắc xứng đáng là nơi an cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những NĐT thông thái.

Tham khảo bởi: Cocobay.edu.vn