SHB tài trợ tín dụng cho nhà thầu dự án lưới điện

Ngân hàng vừa ra mắt sản phẩm tài trợ cho 1 số nhà thầu thi công dự án lưới điện có nguồn vốn từ Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW).

Theo đây, quý khách là nhà thầu tham dự 1 số hạng mục như: gói thầu giải đáp, thi công thi công, xây lắp, cung cấp, vận chuyển, lắp đặt vật tư thiết bị sẽ được vay 95% nhu cầu vốn trong 12-60 tháng.

SHB hỗ trợ, giải đáp cho quý khách chọn lọc hình thức trả nợ gốc, lãi vay linh hoạt căn cứ vào khả năng chi trả của quý khách, chắc chắn quản lý dòng tiền hiệu quả.

Khách hàng có thể chọn lọc trả nợ trước hạn, trả gốc định kỳ hàng tháng, quý, trả gốc cuối kỳ hoặc phương án trả gốc linh hoạt thích hợp có công đoạn triển khai 1 số hạng mục gói thầu và dòng tiền trả nợ của quý khách.

polyad

SHB tham dự có tư 1 sốh là đơn vị tài trợ cho nhà thầu ở dự án lưới điện sử dụng vốn vay của KfW.

Ngoài ra, 1 số nhà thầu tham dự gói tài trợ của SHB sẽ hưởng 1 số chính sách bán hàng ưu đãi về phí sản phẩm dịch vụ khi chuyển nhượng như: miễn phí chuyển nhượng chi trả trong nước, ưu tiên thời giản xử lý hồ sơ nhanh hơn so có bình thường…

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết, dự án lưới điện có nguồn vốn từ Ngân hàng Tái thiết Đức có vai trò quan trọng trong việc thi công, củng cố lưới điện ở 1 số đô thị.

SHB được chọn lọc là ngân hàng cho vay lại của 1 dự án ODA có giá trị lớn khẳng định danh tiếng, địa vị và chất lượng dịch vụ của SHB trên phân khúc. Ngân hàng cam đoan đồng hành và tài trợ trọn gói cho 1 số nhà thầu thi công từ khi tham dự đấu thấu cho đến khi đã đi vào hoạt động dự án.

Dự án lưới điện có nguồn vốn tài trợ từ KfW theo Hiệp định vay giữa ngân hàng này và Việt Nam, bao gồm 2 dự án trung tâm là dự án lưới điện thông minh và dự án lưới điện hiệu quả ở 1 số đô thị vừa và nhỏ.

Mục tiêu của dự án nhằm mở rộng và phát triển hệ thống lưới truyền tải điện, giảm quá tải cho lưới điện quốc gia; cung cấp nhu cầu điện năng, duy trì độ an toàn, độ tin cậy và chất lượng của hệ thống truyền tải điện quốc gia.

Năm 2016, Bộ Tài chính chỉ định SHB tham dự dự án lưới điện hiệu quả, sử dụng vốn vay của KfW. SHB là ngân hàng cổ phần Thứ nhất ở Việt Nam được chỉ định cho vay lại dự án ODA do Chính phủ Đức tài trợ có tổng vốn vay lên tới 350 triệu EUR và không phải chịu rủi ro tín dụng.

Thanh Thư

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *