Sân chơi zipline mạo hiểm chuẩn quốc tế cho giới trẻ Hà Nội

“Đấu trường ước mơ” của Red Bull có một vài trò chơi mạo hiểm như zipline, leo tường vượt chướng ngại… sẽ diễn ra ở Hà Nội từ 13-14/10.

polyad

Là 1 trong một vài nhãn hàng nước tăng lực nổi tiếng có nhiều chương trình trò chơi mạo hiểm, trong năm 2018, Red Bull công bố “Đấu trường ước mơ” ở Việt Nam. Đây là sân chơi quyến rũ hội tụ nhiều trò chơi mạo hiểm cao cấp địa cầu, độc đáo là trải nghiệm bay tự do trên zipline. Sự kiện có đến vô số trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt của người chơi như: leo dây lên cao chót vót, leo tường vượt chướng ngại vật, treo mình chơi vơi giữa không trung trên một vài con phố trượt zipline mạo hiểm ngoài trời.

polyad

Sau khi chinh phục giới trẻ Sài thành, “Đấu trường ước mơ” sẽ có mặt ở Hà Nội, chờ mong tiếp tục lan tỏa cảm hứng “húc tung” thách thức đến một vài quý khách trẻ thủ đô.

polyad

Cụ thể, từ 9h-21h trong một vài ngày 13-4/10, chương trình tổ chức ở Ecopark Hà Nội.

polyad

Theo đại diện nhãn hàng, đa số một vài quý khách trẻ đều có một vài khi nhận ra đang bị “trói chân” trong vùng an toàn của chính mình. Các quý khách cần làm mới cuộc sống có một vài trải nghiệm phá một vàih, mạo hiểm.

polyad

“Những thử thách buộc quý khách trẻ phải đẩy chính mình tới giới hạn là cú hích giúp quý khách bước ra khỏi vùng an toàn, sẵn sàng húc tung mọi thử thách. Một khi đã vượt qua được nỗi sợ chính mình, phá vỡ giới hạn thì không gì có thể cản bước quý khách đạt được ước mơ”, đại diện Red Bull nói.

polyad

“Đấu trường ước mơ” ở Hà Nội còn có một vài tiết mục nhảy tự do, bóng đá nghệ thuật, cuộc thi breakdance… cộng sự tham dự của một vài tên tuổi truyền cảm hứng cho giới trẻ như VietMax và Tungage.

polyad

“Sân chơi lần này sẽ là thời cơ để cho quý khách trẻ thử thách toàn diện cả về thể lực và ý chí”, đại diện thương hiệu Red Bull chia sẻ.

polyad

Trước đây, ở TP HCM, sân chơi tạo nên cơn sốt cho giới trẻ có một vài trò chơi mạo hiểm đặc sắc, mức độ đầu tư lẫn tính chuyên nghiệp không thua kém một vài sân chơi quốc tế.

polyad

Người mẫu Minh Tú và “học trò” – Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh tham dự “Đấu trường ước mơ” có tinh thần đã đi vào hoạt động một vài trò chơi mạo hiểm và khám phá giới hạn về thể lực, trí lực chính mình.

polyad

Đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2018 không ngần ngại tham dự thử thách “vách tường thẳng đứng” lẫn zipline – 1 trong một vài thử thách khó nhất sân chơi. Minh Tú chia sẻ: “Tham gia một vài trò chơi mạo hiểm này giúp tôi có thêm can đảm đương đầu gặp khó, từ đây dám làm một vài thứ tưởng chẳng thể và đạt một vài kết quả tưởng như không bao giờ đạt được”.

Nguồn: Red Bull

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *