Sacombank triển khai dịch vụ đặt hẹn online

Khách hàng truy cập vào website của ngân hàng hoặc áp dụng mCard đặt lịch hẹn sẽ được ưu tiên phục vụ khi đến quầy chuyển nhượng.

Sacombank vừa triển khai dịch vụ đặt hẹn online dành cho KH có nhu cầu đến chuyển nhượng ở ngân hàng. Để đặt hẹn, KH truy cập vào website Sacombank hoặc áp dụng mCard (tải miễn phí trên App Store hoặc Google Play).

Khi đặt hẹn thành công, KH sẽ nhận 1 mã đặt hẹn (mã số hoặc mã QR). Đến giờ hẹn, KH có mặt ở điểm chuyển nhượng đã đăng ký, quét hoặc nhập mã đặt hẹn ở quầy chuyển nhượng điện tử, sẽ được nhận ngay số thứ tự chuyển nhượng ưu tiên.

Khi đặt hẹn, nếu khung giờ KH chọn đã có nhiều người đặt, hệ thống sẽ thông báo để KH linh động chọn khung giờ khác. Người dùng còn có thể phân tích mức độ hài lòng của mình sau khi đã đi vào hoạt động chuyển nhượng ngay trên áp dụng mCard.

Mọi tài liệu chi tiết, KH vui lòng điện thoại: Các điểm chuyển nhượng Sacombank trên toàn quốc; Hotline 1900 5555 88; Email: ask@sacombank.com; Website: www.sacombank.com.vn hoặc khuyenmai.sacombank.com.

Thông tin chi tiết, điện thoại điện thoại 1900555588, email: ask@sacombank.com hoặc truy cập ở đây.

Nhằm khuyến khích KH sử dụng dịch vụ mới, từ nay đến ngày 20/1/2019, Sacombank triển khai chương trình “Đặt hẹn ngay – Quà liền tay”. Chương trình dành cho KH đặt hẹn thông qua áp dụng mCard nhằm đem đến cho KH trải nghiệm công nghệ mới. Cụ thể, sau khi đã đi vào hoạt động chuyển nhượng ở quầy và phân tích chất lượng dịch vụ trên mCard, KH sẽ được bốc thăm trúng 1 trong một số loại quà tặng gồm áo mưa, ly sứ hoặc bộ chén chấm.

Hiện Sacombank triển khai đặt hẹn online ở 10 điểm chuyển nhượng ở TP HCM gồm một số chi nhánh trọng điểm, Tân Bình, Sài Gòn, quận 12, Tân Phú, Chợ Lớn, Bình Tây, Gò Vấp và 2 phòng chuyển nhượng là Kiến Thiết và Phan Xích Long. Sắp tới, ngân hàng sẽ triển khai dịch vụ này ở toàn bộ một số điểm chuyển nhượng còn lại trên toàn hệ thống.

mCard là 1 áp dụng giúp cho việc chuyển nhượng và quản lý thẻ của KH thuận lợi hơn có nhiều tiện ích. Nổi bật đây là áp dụng này cho phép KH thực hiện được một số chi trả nhanh bằng QR, rút tiền nhanh ở hệ thống ATM Sacombank bằng QR mà không cần có theo thẻ nhựa, mua thẻ trả trước phi vật lý, chi trả thẻ tín dụng, nạp tiền phone, kích hoạt, khóa hoặc mở khóa thẻ, xem tài liệu về số dư, lịch sử chuyển nhượng, hạn mức tín dụng, thông báo chuyển nhượng thẻ tín dụng, cài đặt, cập nhật mã PIN trong chuyển nhượng…

Lộc An

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *