Ra mắt Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

ngay sau thành công vang dội với đợt “mở hàng” Coco Ocean Resort của Siêu tổ hợp BĐS du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng, tối 3/7 vừa qua Phu Quy Land – Đại lý phân phối chiến lược chính thức của Empire Group – đã tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm tiếp theo – Khách sạn Boutique. Sức hút của Boutique Hotel được thể hiện ngay trong buổi ra mắt với hơn 100 khách hàng đến tham dự.


khách hàng rất quan tâm về các sản phẩm tại siêu tổ hợp Cocobay

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc điều hành Phu Quy Land chia sẻ: Cocobay chính là nơi đáp ứng hoàn chỉnh những nhu cầu tổng hợp về du lịch và giải trí, là điểm đến được khao khát nhất của du khách khi tới Đà Nẵng. Boutique Hotel là linh hồn của đại lộ ánh sáng, tuyến phố trung tâm giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á tọa lạc từ thời cổ đại tại miền Trung.

Boutique Hotel tiếp giáp khu đại nhà hàng, sân khấu nhạc nước 3D, nhà mặt phố hát, quảng trường…tạo nên tuyến phố di chuyển bộ sầm uất, nhộn nhịp, dài nhất Việt nam. Chuỗi khách sạn này dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2017, mỗi khách sạn Boutique có 7 tầng với kích cỡ căn qui định 6×19.4m. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 là các shophouse sàn thương mại dành cho hàng loạt hoạt động kinh doanh như câu lạc bộ đêm, nhà hàng, quán bar, pubs, karaoke, câu lạc bộ boxing, cửa hàng bán lẻ… Còn từ tầng 3 đến tầng 7 để kinh doanh khách sạn Boutique.


có được khách sạn Boutique là gia chủ đang có được giá trị đầu tư kép, một cơ hội “vàng” không thể bỏ lỡ. Với Boutique Hotel, lợi nhuận không chỉ đến từ việc cho thuê lưu trú mà còn từ mua bán ở các sàn thương mại, không chỉ tạo ta dòng liền liên tục mà còn gia tăng giá cả trị tài sản theo thời gian. Chủ sở hữu được hưởng trọn vẹn 300 đêm/phòng/năm với những tiện ích Resort 5 sao hòa quyện trong không gian lễ hội mang âm hưởng Mexicola, Lasvegas, Pataya, HongKong, Macao…nơi giao thoa của nhiều trung tâm giải trí đỉnh cao toàn cầu. Chủ sắm được cũng có mẹo hay hoán đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Cocobay và Naman Retreat. khía cạnh khác, chủ mua được còn được chia lợi nhuận 80% từ việc ủy thác cho thuê nhưng không thấp hơn 12,5%/năm trong 8 năm liên tiếp, mức sinh lời hấp dẫn nhất phân khúc tính đến thời gian thời điểm hiện tại. cam kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng SHB lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm với nhiều chính sách ưu đãi. Hệ thống khách sạn sẽ được Sử dụng khai thác bởi Naman Hospitality.

Theo tính toán của các chuyên gia số tiền BĐS, mức lợi nhuận hàng năm không những hoàn toàn đủ chi trả gốc lãi cho ngân hàng mà còn thặng dư một lượng tiền mặt vô cùng hấp dẫn. Điều đó tạo ra sự mê hoặc ghê gớm cho các nhà đầu tư khi “vay mà không vay” bởi loại hình BĐS “cho thuê mà không phải tìm khách thuê” đặc biệt này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *