Phát triển du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sở hữu lợi thế môi trường xung quanh cộng chính sách bán hàng ưu đãi của đặc khu kinh tế, Phú Quốc đang trở thành điểm đến cho BĐS nghỉ dưỡng.

Theo số liệu của Sở Du lịch Kiên Giang, tổng lượng khách đến có Phú Quốc trong năm 2017 đã tăng gấp 9,4 lần so có năm 2012, riêng khách quốc tế cao hơn 3,4 lần.

Phú Quốc là 1 trong ba địa phương có mặt trong đề án phát triển đặc khu kinh tế. Dự kiến khi Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc thù được thông qua vào giữa năm nay, huyện đảo này sẽ hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu tiên trong phát triển hạ tầng và kinh tế.

Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và BĐS.

Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và BĐS.

Hiện số lượng cơ sở kinh doanh lưu trú đạt chuẩn ở đấy chưa nhiều, mới có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú 6 sao. Do đây, Phú Quốc là phân khúc tiềm năng lôi kéo một số nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Huyện đảo có 218 dự án đầu tư du lịch còn hiệu lực triển khai, chiếm 79% toàn tỉnh Kiên Giang và đạt số vốn đầu tư 222.275 tỷ đồng. Trong đây, có các tên tuổi tên tuổi khách sạn danh tiếng trên địa cầu như Wyndham, Novotel, Marriott…

Ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc nhận xét giá đất ở đấy đã tăng trên 30% so có hồi đầu năm.

“Theo dõi phân khúc Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa thấy thời điểm nào có sự tăng trưởng nổi bật bởi thế. Ngoài lợi thế về du lịch, chọn lọc lên đặc khu cũng tạo điều kiện cho địa ốc ở đấy tăng trưởng”, ông Thoan nhận định.

Xu hướng BĐS tăng cao biểu hiện tầm nhìn của Nam Group khi chọn khu vực Bãi Trường để phát triển dự án villa Wyndham Garden Phú Quốc. Đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu quản lý khách sạn lớn như Novotel, Marriott…

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc do tập đoàn khách sạn quốc tế Wyndham trực tiếp quản lý. Hotline: 0906999161. Tham khảo tài liệu ở đấy.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc có giá khởi điểm từ 9 tỷ đồng. Chủ đầu tư cam đoan thuê lại có lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ). Dự án có chính sách bán hàng chi trả linh hoạt, chia nhỏ trong 23 tháng và do tập đoàn khách sạn quốc tế Wyndham trực tiếp quản lý. Nhờ đây, toàn bộ villa công bố trong đợt 1 vào năm 2017 đã được khách hàng đặt mua.

Chính sách chi trả linh hoạt trong 23 tháng mà Nam Group tiến hành cho dự án này giúp khách hàng có khả năng cân đối tài chính. Công ty cũng cam đoan chú trọng đến công đoạn xây dựng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

“Chúng tôi có đến kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng, chắc chắn sinh lời ngay, khai thác tốt và thanh khoản cao, cung cấp tiêu chí chọn lọc dự án của nhà đầu tư cá nhân”, ông Thoan nói.

Ánh Thúy

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *