Phân tích khả năng sinh lời của dự án Cocobay Đà Nẵng

Dự án phức hợp Cocobay Đà Nẵng có vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng – một thành phố du lịch sầm uất, đông đúc và đáng sống bậc nhất Việt Nam. Dự kiến khi hoàn thành và đi vào triển khai hoạt động thì siêu dự án sẽ trở thành tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp Đông Nam Á, ngang tầm  với các khu vực giải trí nổi tiếng trên thế giới.

cocobay-danang

Ảnh minh họa

Với quy mô diện tích lên tới gần 31 ha, trải dài trên hàng km mặt biển cùng với hàng loạt các tiện ích dịch vụ được chủ đầu tư trang bị cho dự án khiến chúng hoàn hảo và đẳng cấp hơn rất nhiều dự án đang có mặt tại Đà Nẵng. Cocobay Đà Nẵng đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có về mặt du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng cùng với đó là phong cách sống thời thượng chỉ có riêng tại dự án.

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Empire Group đã kết hợp cùng với các đối tác và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để thiết kế, triển khai và vận hành dự án, mang lại lợi nhuận cao nhất cũng như biến dự án thành điểm sáng của Việt Nam trên bản đồ du lịch, giải trí trên thế giới. Các đơn vị đối tác của Empire trong dự án này gồm có: Naman Hospitality – Đơn vị quản lý và vận hành dự án; Insignia (Dubai) – đơn vị quảng cáo thương hiệu và marketing; EDC Corp (Malaysia) – Đơn vị thiết kế nội thất cho toàn bộ các hạng mục; Thiết kế ánh sáng – Lumino (Malaysia); Thiết kế quy hoạch: Haptic (Vương Quốc Anh); Thiết kế quy hoạch khu giải trí: Southland Group; Thiết kế MEP: Aurecon (Úc).

Cocobay Đà Nẵng có một lợi thế mà không có dự án nghỉ dưỡng nào có thể có được đó là tọa lạc tại nơi mà tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Với vị trí vượng phong thủy theo địa thế tựa sơn hướng thủy: Phía sau lưng là sông Cổ Cò giúp điều hòa không khí; núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ. Bên cạnh đó là ở ngay mặt tiền đường Trường Sa nên rất thuận lợi cho việc đi lại từ dự án đến với các khu vực lân cận.

Ngoài ra, với thế độc tôn ôm 2 sân golf hàng đầu Việt Nam kèm theo rất nhiều các địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng và Hội An. Du khách có thể nhanh chóng đến được các địa điểm khác một cách thuận lợi và nhanh chóng như: Bán đảo Sơn Trà, sân bay quốc tế Đà Nẵng, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn…

Cocobay Đà Nẵng được thiết kế, đầu tư và trang bị rất nhiều hạng mục theo xu hướng giải trí hiện đại và có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho mọi người. Với các hạng mục đặc biệt chưa từng có tại các dự án trước đây như: quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ, đại nhà hàng, sân khấu ngoài trời…

Với những gì được đầu tư và trang bị như vậy, dự án Cocobay Đà Nẵng hiện đang trở thành một tâm điểm của thị trường. Giới đầu tư đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của các sản phẩm tại đây. Sở hữu một sản phẩm của dự án đồng nghĩa với việc bạn nắm trong tay một cơ hội sinh lời hấp dẫn, an toàn và ổn định.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *