Coco Skyline Resort

Những yếu tố quan trọng tạo nên Coco Skyline Resort

Tin vui cho các chủ đầu tư và những khách hàng quan tâm mua bất động sản để đầu tư đó là dự kiến trong tháng 7 tới Tập đoàn The Empire sẽ cho mắt dòng sản phẩm Condotel mới có tên Coco SkyLine Resort.

Coco Skyline Resort

Dưới đây là những yếu tố quan trọng tạo nên Coco Skyline Resort:

  1. Căn hộ khách sạn được sắp xếp sang trọng, tinh tế và đầy đủ. Các căn hộ đều được thiết kế để lấy được nhiều ánh sáng ngoài trời, có view tốt và rộng mở. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với Coco Skyline Resort.
  2. Dự án sở hữu tổ hợp tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhìn về tổng khu toàn bộ dự án thì Coco Skyline Resort nằm ngay gần vị trí trung tâm của dự án, do đó du khách ở tại Coco Skyline Resort có thể đón nhận được các dịch vụ trong toàn bộ Cocobay: Tuyến phố đi bộ, bể bơi, bar, pubs, đại nhà hàng, sân khấu biểu diễn ngoài trời,…
  3. Những vấn đề đang gây phiền não như khói bụi, ô nhiễm hay sự mệt mỏi khi phải di chuyển đến nhiều nơi để đưa đón con cái, chăm sóc y tế, đi siêu thi, đi chơi… đã không còn tồn tại với những cư dân sinh sống tại Coco Skyline Resort
  4. Mặt view nội khu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch yêu thích sự náo nhiệt (vì Cocobay là khu vực vui chơi giải trí gần như 24/7), với khách hàng mà yêu thích sự yên tĩnh thì hướng view sân golf là một sự lựa chọn hợp lý nhất.
  5. Có không gian sống Xanh mát, an ninh, an toàn tiện ích trong 1 cộng đồng to lớn hầu hết toàn người văn minh trí thức.
  6. Hàng xóm hiện đại dẫn đầu Đông Nam Á là đại nhà hàng du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam với sức chứa đến 1.500 người.
  7. Thiết kế tối ưu từng căn 1,2,4 phòng ngủ có diện tích linh hoạt là: 39m2, 57m2, 89m2.
  8. Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng thừa hưởng những thuận tiện về giao thông từ Cocobay Đà Nẵng, Coco Skyline Resort : Dự án nằm cạnh sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Chỉ mất 15 phút, quý khách có thể dễ dàng đến được Đà Nẵng, Hội An và các khu vực lân cận một cách đơn giản.
  9. Hệ thống tàu điện ngầm đi qua dự án, thêm cơ hội cho những quý khách thích trải nghiệm phong cách du lịch vô cùng độc đáo này.
  10. Không chỉ dành cho những người sinh sống mà căn hộ Coco Skyline Resort còn là sự lựa chọn của những nhà đầu tư vì đây chính là một dự án tuyệt vời tích hợp những điều mới nhất, hiện đại nhất ở bên trong từng căn hộ.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin gì có thể liên lạc trực tiếp đến phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *