Những lý do nên định cư Bồ Đào Nha

Bên cạnh thời tiết ôn hòa, kinh phí sinh hoạt thấp, Bồ Đào Nha còn có nền kinh tế tiên tiến có lương và nguyên tắc sinh hoạt cao.

Đại diện Công ty FGV cho biết, giai đoạn này, 1 số nước thuộc khối liên minh châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được phân tích là 1 trong các quốc gia đáng sống trên địa cầu. Đất nước này hội tụ các thế mạnh giúp mỗi gia đình thuận tiện hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

polyad

Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiến bộ có lương và nguyên tắc sinh hoạt cao.

Chất lượng cuộc sống cao và kinh phí sinh hoạt thấp

Khí hậu tốt, y tế và độ an toàn cao… đã giúp Bồ Đào Nha trở thành 1 trong các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt trên địa cầu.

Một số người nước ngoài cho rằng kinh phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn ở quốc gia của họ. Điều này được biểu hiện rõ nhất khi mua sắm tạp hóa, ăn uống ở nhà hàng và giá thuê nhà.

Nhịp độ cuộc sống nhẹ nhàng

Một khi đã quen có nhịp độ cuộc sống của nơi này, KH sẽ phân tích cao việc ngân hàng địa phương hạn chế vài giờ mở cửa. Thực tế là 1 số công ty đóng cửa trong 1 số giờ mỗi buổi chiều. Điều này cho KH thời cơ để thoát khỏi cái nóng của 1 ngày mùa hè oi bức, bắt nhịp có vài công việc gia đình hoặc gặp gỡ KH bè.

Cảnh quan môi trường xung quanh ấn tượng

Nằm trên bờ Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha có phong cảnh ấn tượng và đẹp. Bờ biển phía Tây có 1 số khối đá có cấu trúc thú vị ẩn hiện dưới nước. Ngoài ra, nơi đó còn có nhiều dãy núi như Serra da Estrela và Serra de São Mamede cộng 1 số vườn quốc gia và khu bảo tồn môi trường xung quanh. Từng bãi biển đầy cát trên khu vực bờ biển phía Nam tạo thành nhiều điểm đến phổ biến cho các ai đam mê tìm kiếm ánh nắng mặt trời. Tại đó, KH còn có thể trông thấy các hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores.

Thực phẩm và đồ uống phong phú

Với bờ biển dài, Bồ Đào Nha có nhiều loại cá và hải sản, rượu ở đó cũng rất ngon. Đất nước này trồng nhiều vườn nho để sản xuất rượu. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng ở Bồ Đào Nha như pastéis de nata (1 loại bánh trứng thơm ngon), tripeiros hay còn gọi là các tín đồ yêu thích món lòng bò, và bánh mì francesinha phổ biến…

Đất nước của các lễ hội

Người Bồ Đào Nha rất biết 1 sốh ăn mừng vào 1 số dịp lễ. Nhiều thị trấn và đô thị trên cả nước đều tổ chức lễ hội các con phố phố trong các dịp khác nhau. Những lễ hội này bao gồm lễ hội Santos đánh dấu các ngày lễ Thánh trong tháng Sáu. Các lễ hội lớn nhất được tổ chức ở Lisbon và Porto, nơi có rất nhiều dịch vụ ăn uống và vui chơi trên 1 số con phố được trang trí có màu sắc tươi sáng.

Thời tiết ôn hòa

Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa quanh năm, có nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 5 độ C vào mùa đông. Mùa hè nóng và nắng, đặc trưng ở miền Nam, nhiệt độ trung bình ở Algarve vào tháng bảy là 24 độ C.

Chương trình an cư mau chóng, thuận tiện

Bồ Đào Nha là 1 trong số ít quốc gia châu Âu cung cấp chương trình an cư có số tiền đầu tư hợp lý và quy trình xét duyệt dễ làm. Chỉ mất dao động 3-6 tháng, nhà đầu tư có thể lấy ngay thẻ xanh cư trú và được hưởng tuyệt đối mọi ích lợi của công dân châu Âu.

polyad

Những tài liệu hữu ích về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ giúp KH mau chóng lấy quốc tịch châu Âu và hưởng ích lợi công dân toàn cầu.

Công ty FGV sẽ tổ chức chuỗi hội thảo có chủ đề “Đầu tư Bồ Đào Nha – Con các con phố nhanh nhất lây quốc tịch châu Âu”. Sự kiện diễn ra vào ngày 20/3 ở TP HCM và 22/3 ở Hà Nội.

Tham dự hội thảo, đăng ký trực tiếp ở đó; hoặc điện thoại qua hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn.

(Nguồn: USIS)

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *