Những lợi thế về vị trí của dự án Cocobay Đà Nẵng

nếu như nói 1 câu duy nhất về BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam, theo tôi tất cả có biện pháp gói gọn trong 3 từ “Ngọc trong đá”. Đó là một số gì chúng tôi đã nhận thấy và đang nỗ lực “mài giũa” để chờ ngày nhận được vinh quang khi viên ngọc được hoàn thành và tỏa sáng lấp lánh. Đó là nhận xét của ông Trịnh Việt Hưng – phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire về một trong một số mảng rất trọng điểm và đang phát triển của ngành nhà đất cũng như ngành du lịch Việt Nam thời khắc này và cả nhiều năm tới.

một vài lợi thế so sánh nào của Đà Nẵng đã lôi cuốn Tập đoàn tới đây đầu tư lớn?

Tập đoàn Empire quyết định dồn tâm huyết và tinh lực vào siêu dự án Cocobay Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng những điều kiện thuận lợi và khả quan rất lớn của Đà Nẵng.

Đầu tiên, về điều kiện kinh tế, trong một vài năm vừa qua du lịch Đà Nẵng luôn có tốc độ tăng trưởng đẹp , bình quân tăng 22% mỗi năm.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, năm 2015, tổng số quý khách du lịch của thành phố đạt 4,7 triệu lượt, tăng 23,19% so với cùng kỳ 2014. Trong năm 2016, Việt Nam chào đón lượt quý khách quốc tế thứ 10 triệu. Đây là điều đáng mừng cho ngành du lịch tại Việt Nam

Thứ nhì , vị trí địa lý của Đà Nẵng rất tiện lợi khi nằm tại gần kề các địa điểm du lịch khác như Hội An, Huế, Quảng Bình với hàng trăm địa danh nổi tiếng.

Đà Nẵng còn có sân bay quốc tế được chuyên trang xếp hạng các sân bay trên địa cầu The Guide to Sleeping in Airport đưa vào Top 30 sân bay tiềm năng nhất trên địa cầu , mỗi ngày phục vụ hàng chục chuyến bay cả trong và ngoài nước.

khu vực Huế – Đà Nẵng – Hội An có mẹo hay được xem như là trung tâm văn hóa lớn ở miền Trung với vô vàn các di sản văn hóa được cả địa cầu biết đến.

Con người miền Trung vốn được đánh giá thành cao bởi các đức tính chăm chỉ, chân thật , quảng giao tạo tiền đề đẹp để phát triển du lịch.

%image_alt%

Cocobay được gọi là siêu dự án với nhiều hạng mục có qui mô lớn, trong khi Đà Nẵng không đông dân và du khách tới đây cũng không phải là quá nhiều. Vậy lượng khách mua liệu có tương xứng diện tích đầu tư, nhất là mùa thấp điểm?

Như lúc nãy tôi có nói qua, tổng số khách du lịch năm 2015 của đô thị Đà Nẵng đạt 4,7 triệu lượt và có xu hướng gia tăng qua mỗi năm.

Tất nhiên con số này so với các vị trí du lịch nổi tiếng khác trên toàn cầu sẽ là con số khiêm tốn, nhưng cũng chính vì thế nên thời cơ để tăng lên lượng bạn du lịch nhất là khách hàng quốc tế đến với Đà Nẵng là rất cao.

Empire Group đặt ra nhiệm vụ cho Cocobay là tạo ra cơ hội để du khách hàng ở lại Đà Nẵng nói riêng, và ở lại Việt Nam nhìn chung , ít nhất thêm 1 đêm nhờ vào các làm việc giải trí, mua sắm, hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu cùng nhiều siêu dịch vụ cá nhân chỉ có ở Cocobay.

Đánh giá của ông về mức độ tranh giành trong ngành BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam với các địa danh khác trong địa điểm tại , nhất là với Phuket hay Bali?

có giải pháp thấy ngay là các địa danh nổi tiếng như vừa kể thì đã quá quen thuộc với bạn du lịch khắp nơi. từ đó ví như chúng mình làm tiềm năng công tác tổ chức, quản lý và maket các làm việc du lịch trong nước thì hiệu quả gây sự chú ý tới khách sẽ cực kỳ cao.

Nhất là thời kỳ này nhiều địa danh mới, thắng cảnh mới được phát hiện tại Việt Nam. Như vậy chỉ còn thiếu các trung tâm giải trí tiêu chuẩn quốc tế để phối hợp với các địa danh du lịch mới này là có giải pháp gây nên tiếng vang lớn để kéo khách hàng .

Mặt khác, xét ở góc độ vị trí địa lý, Việt Nam chúng ta rất tiện lợi và mất rất hiếm thời gian ví như bay từ các quốc gia có lượng khách hàng đi lại du lịch đông đảo như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông,…

Thậm chí với các nước trong khối ASEAN thì bay đến Việt Nam cũng khá tiết kiệm thời gian thay vì đến một số trung tâm giải trí khác.

tất cả chúng tôi hoàn toàn có niềm tin rằng một khi bạn đã giải quyết triệt để được một số vấn đề như xóa bỏ hiện tượng chặt chém khách du lịch, đảm bảo giữ cho du quý khách , giữ môi trường trong lành thì chắc chắn khách mua du lịch sẽ chọn Việt Nam thay vì các “cường quốc du lịch” khác.

Điều này cũng là nguyên nhân để chúng tôi kiến tạo nên một tổ hợp du lịch & giải trí khép kín, thời thượng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm http://cocobay.edu.vn/