Những điểm nổi bật dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè là khu đô thị mới được triển khai vào giữa năm 2018, có diện tích tương đương với khu đô thị Vincity Grand Park hay 1/2 diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chia sẻ của Zeitgeist SaleReal dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư GS E&C, một doanh nghiệp Hàn Quốc, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, là khu phức hợp nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, và nhiều dịch vụ khác.

Điểm nổi bật dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí Zeitgeist rất đẹp, gần trung tâm tài chính thương mại quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cụm đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị Thủ Thiêm.

Trong vùng có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực kinh tế phát triển, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đánh giá của Team SaleReal gần đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành, đường tàu điện số 4.

Video giới thiệu Zeitgeist

Có hệ thống sông nước đa dạng, với nhiều kênh rạch, mật độ cây xanh cao, môi trường sống trong lành hơn so với môi trường sống đô thị quận 1, quận 4.

Có quy hoạch đồng bộ tốt, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc, các công trình được thiết kế hiện đại, như các tuyến dây điện ngầm, cáp ngầm, hệ thống thoát nước được đầu tư bài bản, trong vùng có điện đường trường trạm phát triển tương đối tốt.

Chủ đầu tư khu đô thị mới Zeitgeist

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist theo SaleReal là tập đoàn GS E&C, có tiềm lực tài chính mạnh, hợp tác với các đơn vị uy tín trong việc đầu tư các dự án.

Tập đoàn này đã đầu tư nhiều cơ sở hạn tầng ở một số nước trên thế giới, như Thailand, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia…

Ở Việt Nam GS E&C tham gia đầu  tư tuyến tàu điện số 1 Bến Thành – Suối Tiên, dự án đường Phạm Văn Đồng, và một số công trình khác ở quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm.

Ở dự án mới này, GS E&C đầu tư 3.000 tỷ đồng, đây sẽ là khu đô thị có thể sánh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng về sự phát triển kinh tế. Chủ đầu tư uy tín là tiền đề vững chắc để một khu đô thị mới ở Nhà Bè được hình thành, góp phần phát triển kinh tế xã hội thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nhu cầu nhà ở những năm tới của thành phố.

Giá bán Zeitgeist Nhà Bè

Dự án này là khu phức hợp, nói về hạ tầng nhà ở có: nhà ở thấp tầng và nhà ở cao tầng. Nhà ở thấp tầng gồm có biệt thự, nhà phố liền kề (Townhouse), nhà ở cao tầng ở đây là cao ốc căn hộ.

SaleReal Team Dự kiến giá thấp hơn khoảng 20% những sản phẩm cùng loại ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Có thể thấy đây là cơ hội đầu tư rất tốt ở giai đoạn đầu năm 2019.

Tiềm năng khi đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Vài năm tới khi thành phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh về phía nam tức là về phía Nhà Bè, cùng với đó là lượng lớn dân số dịch chuyển đến đây sinh sống, đẩy giá nhà đất lên cao.

Cũng chính bởi là vùng đất có nhiều cây xanh, sông nước đa dạng nên nơi đây có môi trường sống gần gũi thiên nhiên, ít bụi , ít tiếng ồn hơn so với nhiều nơi khác của thành phố.

Những đột phá về hạ tầng giao thông những năm gần đây thúc đẩy khu vực này phát triển, kết nối vùng thuận lợi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Hữu Thọ, khu đô thị thủ thiêm qua cầu Thủ Thiêm 4.

Những năm tới khu vực này có nhiều tuyến đường giao thông được đưa vào hoạt động, như đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành, kết nối Zeitgeist Nhà Bè đến Tiền Giang, Long Thành, Nhơn Trạch.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *