Những điểm cộng của dự án Carillon 7

Carillon 7 nằm trong khu dân cư đã đã đi vào hoạt động, nhiều tiện ích, tiện lợi cho cư dân trong công việc, học tập, buôn phân phối hay cho thuê mua.

Vị trí đắc địa

Carillon 7 tọa lạc ở 33 những con phố Lương Minh Nguyệt, liền kề Đầm Sen và Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú.

Nằm ngay trung tâm hành chính, cư dân tương lai của dự án có thể thụ hưởng nhiều tiện ích trong khu vực, cũng như tiện lợi kết nối về trung tâm đô thị, những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Tính đến thời điểm giai đoạn này, TTC Land đã phát triển 5 dự án thuộc dòng căn hộ chung cư Carillon, trong đây Carillon 7 được đầu tư mạnh nhất có hệ thống tiện ích liên hoàn gồm phòng gym, spa, shop thương mại, nhà trẻ, hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh – sân nội bộ rộng 1.500m2 và an ninh 24/24.

polyad

Carillon 7 thuộc dòng căn hộ chung cư tầm trung Carillon thành công trên phân khúc.

Mức giá thích hợp

Carillon được định vị là dòng căn hộ chung cư tầm trung có giá dưới 2 tỷ đồng, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật ở nội đô. Diện tích căn hộ chung cư từ 50 đến 65 m2, thích hợp có những gia đình trẻ đang sống ở TP HCM và những tỉnh thành kế bên.

Dự án có gam màu chủ đạo là xanh, trắng, vàng. Những mảng màu này được bố trí ở toàn bộ địa điểm dự án như hồ bơi, khuôn viên xanh, những căn hộ chung cư kiến trúc nhiều cửa sổ, đâyn ánh sáng môi trường xung quanh, bên trong xe tân tiến…

Đầu tư sinh lời

Carillon 7 nằm trong khu dân cư đã đã đi vào hoạt động, nhiều tiện ích như sân bay Tân Sơn Nhất, Aeonmall, Etown… tiện lợi cho cư dân trong mọi lĩnh vực như công việc, học tập cũng như buôn phân phối hay cho thuê mua.

Theo ghi nhận của TTC Land trong sự kiện mở phân phối Carillon 7 đợt 1, 100% rổ hàng được giữ chỗ chỉ trong 1 buổi sáng. Trong đây, nhiều khách đã mua những dự án Carillon trước đây tiếp tục đầu tư Carillon 7 vì khả năng sinh lời cao.

“Trước đây, mức hấp thụ của vô số Carillon đạt 100% chỉ trong vòng 2 tuần đến 1,5 tháng. Đơn cử Carillon 3 trên những con phố Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình và Carillon 5, Tân Phú hết hàng trong hai tuần”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Hồ bơi rộng 260 m2 cộng mảng xanh – sân nội bộ rộng 1.500 m2 ở Carillon 7.

Pháp lý đầy đủ

“Carillon là dòng căn hộ chung cư phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng TTC Land nên không chỉ chắc chắn chất lượng, công đoạn thi công, mà thời gian ra sổ chỉ sau hơn 1 năm kể từ khi khách nhận nhà”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Cũng theo TTC Land, hiện dự án thứ năm Carillon 7 đã có giấy phép thi công. Đặc biệt, khách hàng chọn mua căn hộ chung cư ở Carillon 7 sẽ được miễn 2 năm phí quản lý chung cư.

polyad

Tham khảo tài liệu ở Văn phòng phân phối hàng và nhà mẫu: 24 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. Website: www.carillon.com.vn; hotline: ‎0906 33 11 00

Chủ đầu tư danh tiếng

Carillon phát triển bởi top 3 chủ đầu tư danh tiếng của Việt Nam trong đây có đơn vị phát triển nhà TTC Land – tiền thân Sacomreal có 15 năm bí kíp phát triển BDS.

TTC Land đã thành công có nhiều dự án trung tâm như Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Charmington La Pointe, Jamona City và hơn 1.000 sản phẩm thuộc dòng Carillon.

Thế Đan

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *