Coco Skyline Resort

Những con số tạo nên cơn sốt Coco SkyLine Resort

Đợt trước các nhà đầu tư đã bị lỡ nhịp với Coco Ocean Resort đang ngóng chờ 1 dòng Condotel mới ở Cocobay Đà Nẵng, và một điều tuyệt vời nhất một tin vui đó là trong vòng tháng 7 tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra dòng sản phẩm Condotel mới có tên Coco SkyLine Resort.

Coco Skyline Resort

Dưới đây là những con số gắn liền với Coco SkyLine Resort, con số mà đã đem lại cho Coco SkyLine Resort càng ngày càng trở nên thu hút người quan tâm và các chủ đầu tư.

  1. Chỉ trong chưa đầy 3 ngày ra hàng thì các căn hộ tại dự án đã trao tay tìm được chủ nhân đến hơn 80% kể từ đợt mở bán đầu tiên. 100% loại hình 1 phòng ngủ được sở hữu hết trong vòng 3 tuần.
  2. Tập đoàn The Empire là chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho khách hàng đầu tư với mức tối đa là 12%/năm trong 8 năm.
  3. Coco Skyline Resort gồm 2 tòa Condotel cao 17 và 22 tầng với thiết kế vượt trội và thông minh là cụm Condotel có vị trí gần nhất so với Đại nhà hàng/ Sân Khấu ngoài trời.
    Skyline Resot chỉ có căn 1, 2 phòng ngủ tương ứng với diện tích: 39m2, 57m2. Giá dự kiến khoảng 1,2 tỷ đến 1,6 tỷ/căn tùy diện tích và vị trí. Sản phẩm Studio kép với mức giá hấp dẫn chỉ từ 888tr/căn
  4. Hàng xóm hiện đại dẫn đầu với Đông Nam Á chính là đại nhà hàng du lịch biển hàng đầu có mặt tại Việt Nam với sức chứa lên đến 1.500 người.
  5. Coco Skyline Resort tại Cocobay Đà Nẵng có giá bán chỉ khoảng từ 1,2 tỷ đồng, phân khu mới nhất từ thành công của Coco Ocean Resort với mức giá 29.5tr – 35tr/m2 (Đã có nội thất – chưa VAT) theo chủ đầu tư đã gồm đủ nội thất tiện nghi và vận hành đạt tiêu chuẩn 4 sao từ Naman Hospitality. Quý khách sẽ được ưu tiên tặng thêm 15 đêm/năm nghỉ dưỡng tại resort đạt chuẩn 5 sao.
  6. Căn hộ xây dựng khép kín, là một quần thể riêng biệt có an ninh đảm bảo 24/24h. Sở hữu căn hộ với giá tương đối thấp chỉ với hơn 350 triệu là có thể sở hữu được ngay. Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vốn vay tới 70% trong vòng 25 năm, mức lãi suất chỉ 6,99%. Chủ đầu tư Cam kết thuê lại căn hộ với lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm.

Khách hàng quan tâm tới dự án Coco Skyline Resort xin liên hệ phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *