Shophouse – Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Tận Hưởng Đẳng Cấp Của Cuộc Sống Thượng Lưu

vach_title

Shophouse – Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

ShopHouse Cocobay Đà Nẵng xu hướng đầu tư mới lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, chủ đầu tư tập đoàn The Empire . Shophouse là một hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Hình thức nhà ở này còn khá mới lạ với người Việt Nam.  Shophouse sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất.

* ShopHouse Cocobay Đà Nẵng có diện tích :  5,5 x 19 x 7 tầng = 700m2
* Tầng 1-2 khu vực kinh doanh shophouse thương mại (Giao thô để khách hàng tự thiết kế)
* Tầng 3-7 chủ đầu tư sẽ giao nhà hoàn thiện cả nội thất rời, mỗi tầng có 4 phòng tổng cộng đến 20 phòng cho thuê.
* Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với lãi suất lợi nhuận cực kỳ cao tại Đà Nẵng.
* Giá dự kiến Shophouse cocobay Đà Nẵng: 16 triệu/m2 x 700 = 11 tỷ/căn hoàn thiện nội thất cao cấp.
* Ngân hàng SHB hỗ trợ vay lên đến 70% trong 20 năm

nha-pho-cocobaydanang

♠ TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN LỢI ÍCH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Shophouse Cocobay Đà Nẵng là cơ hội hiểm có để quý khách hàng sở hữu không gian sống tiện nghi đẳng cấp ngay bên trong dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Cocobay Đà Nẵng nhưng vẫn có thể thu lời từ việc kinh doanh ngay tại nhà. Với nhiều tiện ích cao cấp cùng vị trí thuận lợi, Cocobay Đà Nẵng sẽ mang đến cuộc sống tốt nhất dành cho quý khách và những người thân trong gia đình.

♠ TIỀM NĂNG KINH DOANH

Là “Nơi hưởng thụ của giới thượng lưu”, khách hàng của dự án Cocobay Đà Nẵng đa phần là khách du lịch quốc tế cũng như khách du lịch trong nước có nhu cầu với khu nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, các chủ đầu tư và chuyên gia đều đánh giá rất cao tiềm năng kinh doanh tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Vì vậy, căn hộ Shophouse sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

♠ MÔ HÌNH MỚI

Nhờ quy hoạch kiến trúc vượt trội nên các sản phẩm Shophouse Cocobay Đà Nẵng có ưu thế lớn hơn so với các khu nghỉ dưỡng khác. Bên cạnh đó, với số lượng căn hộ có hạn, tiềm năng cạnh tranh của Shophouse được dự kiến sẽ mang lại nhiều lợi ích và giá trị tuyệt vời cho các nhà đầu tư.