Nguyên nhân tạo nên cơn sốt Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS

căn hộ Citizen.TS GKG – Siêu dự án căn hộ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh đã bước vào GĐ mở bán tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều quý khách hàng biết đến dự án căn hộ này nhưng vì nhiều nguyên nhân khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Citizen.TS

Căn hộ Citizen.TS không gian rộng rãi

Dự án đều sở hữu một vị trí rất là đắc địa tại Bình Chánh. chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh tọa lạc tại vị trí vàng thuộc khu trung tâm của Bình Chánh với tuyến phố lớn là đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh được coi là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của Bình Chánh nói riêng và Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Các trục đường lớn đi lại Căn hộ Citizen.TS với các khu vực chính như Quận 1, Quận 4, Quận 5, quận 8, quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng .. …Ngoài ra, Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS cùng với các dự án căn hộ đô thị khác trên trục đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh kì vọng sẽ kiến tạo một quần thể đô thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn danh tiếng VN – chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp nên căn hộ Citizen.TS GKG nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, môi trường sống tại đây được giả như “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Môi trường sống tân tiến tại công ty hưng thịnh , dễ dàng là xu hướng chung hiện nay, cung cấp cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ đời sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai khi quá trình đô thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS không gian mở

Ngoài ra, Căn hộ Citizen.TS cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình. Mỗi căn có diện tích từ 81,77 m2 đến 165,25m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS tại: mua căn hộ Huyện Bình Chánh

Đặc biệt, ở Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS, Khách hàng đều có thể dễ dàng tìm được cho mình những chung cư hạng sang thích hợp với phong phú diện tích 81,77 m2 đến 165,25m2, từ hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS chỉ từ 2.2 tỷ/căn , bao gồm cả nội thất cao cấp. Cụ thể, quý khách hàng chi trả bằng vốn tự có theo đúng công đoạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Hãy truy cập website của chúng tôi liên tục để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.

Trích bởi: Cocobay.edu.vn