Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Nghệ An

Tọa lạc ở địa điểm trung tâm đô thị, chi nhánh có không gian chuyển nhượng khang trang, tân tiến và đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp.

Ngày 10/10, Ngân hàng Bản Việt vừa khai trương chi nhánh Nghệ An ở căn hộ chung cư số 14, tòa nhà số 2, 1 vài con phố Trần Phú, phường Hồng Sơn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Tham gia sự kiện có đại diện ban lãnh đạo ngân hàng và 1 vài quan khách, khách mua thân thiết.

Tọa lạc ở địa điểm trung tâm, khu hành chính, kinh tế của tỉnh, trụ sở mới của chi nhánh Nghệ An có cơ sở tân tiến, không gian chuyển nhượng khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Ngân hàng cung cấp các biện pháp tài chính đa năng, tân tiến, phục vụ đúng nhu cầu khách mua theo phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ khách mua”.

Lễ khai trương chi nhánh ngân hàng Bản Việt ở Nghệ An.

Lễ khai trương chi nhánh ngân hàng Bản Việt ở Nghệ An.

Nhân dịp khai trương, chi nhánh Nghệ An gửi đến khách mua nhiều quà tặng cũng như 1 vài ưu đãi mà hệ thống Bản Việt đang tiến hành. Trong đây, có chương trình “Bạn và tháng 10 yêu thương” dành hàng ngàn quà tặng cho toàn bộ chuyển nhượng gửi tiết kiệm của khách mua nữ và ưu đãi cùng thêm đến 0,2% lãi suất có toàn bộ khách mua, tiến hành từ nay đến hết 31/10. Hay chương trình “Cùng khách mua vun đắp tương lai” dành nhiều quà tặng cho khách mua nhí mở sổ tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ đến hết 30/11.

Bên cạnh đây, ngân hàng cũng vừa triển khai dịch vụ SMS tự động dành cho khách mua gửi, tất toán tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm để hỗ trợ khách mua chủ động, tiện dụng theo dõi số dư trong tài khoản tiền gửi có kỳ hạn hay tất toán tiết kiệm của mình.

Nghệ An thuộc trung tâm kinh tế văn hóa của vùng Bắc Trung bộ, có nhiều tiềm năng và thế mạnh phát triển về cơ sở hạ tầng đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào, tiềm năng du lịch đa dạng, kinh tế phát triển năng động có tốc độ tăng trưởng nhanh và chính sách bán hàng hút đầu tư thông thoáng.

Ngân hàng đã chọn mở chi nhánh ở Nghệ An để đẩy mạnh cung cấp 1 vài sản phẩm dịch vụ tài chính đến khách mua cá nhân, khách mua công ty vừa và nhỏ ở khu vực và vùng kinh tế trung tâm Bắc Bộ. Đây là 1 trong các chiến lược phát triển kinh doanh đến năm 2020 của ngân hàng. Việc khai trương chi nhánh Nghệ An đã nâng tổng số điểm chuyển nhượng của toàn hệ thống lên 64 điểm.

Lộc An

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *