Mua căn hộ Raemian City để ở hay để đầu tư?

Nên mua căn hộ Raemian City quận 2 để ở hay để đầu tư? Trong bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ phân tích đến quý vị và khách hàng một số đặc điểm chính của dự án và tiến độ Raemian City nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định “xuống tiền”.

Lý đo nên mua dự án Raemian City để đầu tư

Quy mô dự án căn hộ Raemian City An Phú

Raemina City với chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC, tập đoàn bất động sản của Nhà nước. Đây là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án dungquoc nổi tiếng. Căn hộ Raemian City là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản quận 2.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Dự án quận 2 Raemian City có quy mô bao gồm hơn 13000 sản phẩm căn hộ được bố trí gồm 24 block và 8 phân khu, chiều cao 39-40 tầng/ block. Trong đó có 1 tầng trung tâm thương mại gồm 5 tầng nổi, nơi đây hội tụ đầy đủ các thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới để cung cấp cho tất cả cư dân những nhu cầu cần thiết hàng ngày.

Hai tòa tháp CT7 và CT8 sẽ được bàn giao thô cho quý khách hàng vào đầu năm 2019. Đặc biệt, các tòa tháp này còn được trang bị đài quan sát riêng dành cho cư dân sống tại tầng cao nhằm sở hữu tầm nhìn panaroma toàn cảnh, trực diện hướng view nhìn về sông và công viên cũng như trung tâm thành phố đông đúc, sầm uất. Quốc Dũng Blog đánh giá đây chính là ưu điểm của căn hộ này dành cho quý khách hàng.

Khả năng liên kết vùng thuận tiện nhờ cơ sở hệ thống hạ tầng hoàn hảo xung quanh căn hộ Raemian City

Khu vực An Phú- An Khánh được đánh giá là trung tâm mới, hội tụ khá nhiều các dự án căn hộ quận 2. Đặc biệt, khu vực này cũng sở hữu hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng nhằm mang đến nhiều thuận lợi về quá trình di chuyển cũng như tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai của dự án Raemian City nói riêng hay các dự án nằm trong khu vực nói chung.

Quý cư dân tương lai của Raemian City quận 2 sẽ dễ dàng kết nối với quận 1 chỉ trong khoảng 10 phút đi lại bằng ô tô, kết nối cùng khu đô thị Thủ Thiêm chỉ trong khoảng 3-5 phút. Di chuyển đến khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng 15 phút, kết nối với nhanh chóng và tiện lợi với tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây chỉ vài phút. Khoảng 7 phút để kết nối với cảng Cát Lái…

Tiện ích dành riêng cho cư dân tại Raemian City

Theo Quốc Dũng Blog, chủ đầu tư dành riêng cho cư dân hơn 50 tiện ích cao cấp của một khu căn hộ hiện đại bậc nhất của TP HCM:

– Hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng Resort cao cấp

– Hệ thống phòng tập gym hiện đại 360 độ, sân tenis; khu tập yoga; đài sen; lối bộ hành; đài phun nước;….

– Trường học các cấp 1,2,3 đến từ Việt Nam và quốc tế

– Bệnh viện quận 2, bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang

Giá bán các loại hình căn hộ Raemian City

Diện tích của căn hộ Raemian City khá đa dạng và phong phú cũng như nhiều loại hình khác nhau: căn hộ 1-3 phòng ngủ là chủ yếu. Giá bán dự án theo Quốc Dũng Blog được biết nằm trong khoảng từ 40-50 triệu đồng tùy từng loại căn hộ tại các tòa tháp khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *