Mặt bằng dự án căn hộ Saigon Sports City ra sao

Dự án căn hộ Saigon Sports City được chủ đầu tư Keppel Land đầu tư quy mô lớn với hệ thống các căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê và các dịch vụ thương mại khác. Đồng thời, dự án này cũng là dự án khu phức hợp thể thao lớn tại khu vực quận 2 và sở hữu một lượng lớn những tiện ích bất ngờ. Về mặt bằng dự án căn hộ Saigon Sports City được quy hoạch thành 2 phân khu lớn và được thiết kế hướng hiện đại.

Mặt bằng dụ án căn hộ Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được xây dựng trên quỹ đất rộng 64ha và là khu phức hợp thể thao lớn nhất khu vực quận 2 tính tời thời điểm hiện tại. Dự án cũng nằm trong khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và được hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch xây dựng của thành phố.

Dự án Saigon Sports City được quy hoạch 4.300 căn hộ hiện đại là một môi trường lý tưởng cho sống và làm việc của những gia đình trẻ hiện nay. Thiết kế khác biệt, quy mô đẳng cấp cùng những thông số kỹ thuật khoa học đã tạo nên sự khác biệt lớn của Saigon Sports City so với những dự án khác.

Mật độ xây dựng 25% con số lý tưởng đối với một khu phức hợp bao gồm nhiều những tiện ích và khu chuyên sâu.  Hệ số sử dụng đất toàn khu khoảng 1,29 và dân số dự kiến của dự án khoảng 12.000 người.

Về các căn hộ, dự án được xây dựng bao gồm căn hộ cho thuê và căn hộ cao cấp, tổng số khoảng 4.300 căn với các tòa tháp cao 30 tầng. Dự án là một trong những quy hoạch lớn bao gồm nhiều sự kết hợp trong cùng một lựa chọn dịch vụ.

Video giới thiệu Saigon Sports City Keppel Land

Chi tiết các phân khu dự án Saigon Sports City

Về quy hoạch, dự án được chia thành 2 phân khu một là khu trung tâm huấn luyện thể thao và một là khu dịch vụ nhà ở. Cụ thể 2 phân khu như sau:

– Phân khu trung tâm huấn luyện nằm ở phía Nam sông Mương Kinh diện tích 26ha với thiết kế hiện đại và bao gồm đầy đủ những dịch vụ cần thiết của một khu huấn luyện chuyên nghiệp, cụ thể là:

+ Sân tập thể dụng ngoài trời rộng lớn.

+ Các khu công trình nhà thi đấu, hồ bơi, sân vận động, đặc khu hành chính và phụ trợ khác.

+ Trường học thể thao chuyên sâu, trường năng khiếu thể dục thể thao và khu ký túc xá thể thao…

+ Khu thương mại thể dục thể thao và khuôn viên cây xanh, khu giải trí…

Quy hoạch của khu vực thể thao chuyên nghiệp đáp ứng được những nhu cầu của các VĐV và mang tới một môi trường luyện tập lý tưởng.

– Phân khu 2 là phân khu Trung tâm thương mại, dịch vụ với diện tích 38ha bao gồm các tiện ích như:

+ Khu khách sạn và căn hộ cho thuê đáp ứng khoảng 5.000 khách hàng cùng lúc.

+ Khu cao ốc văn phòng với thiết kế hiện đại và khoa học.

+ Trung tâm hội nghị, triển lãm… quy mô lớn phục vụ số đông và các sự kiện lớn nhỏ.

+ Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe của các cư dân.

+ Khu căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của các gia đình có nhu cầu nhà ở.

Đó là những thông tin cơ bản về mặt bằng Saigon Sports City được công bố. Dự án thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản và tương lai sẽ trở thành dự án có khả năng sinh lời cao nhất khu vực quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *