Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCM

Cửa hàng 1.000 mét vuông của Liên Á đặt ở số 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) vừa khai trương cửa hàng trưng bày và bán lẻ ở trọng điểm TP HCM. Đây là cửa hàng thứ 16 của thương hiệu trên toàn quốc.

Cửa hàng Liên Á sẽ có đến cho KH 1 không gian trải nghiệm một số sản phẩm bên trong xe mới nhất và một số biện pháp toàn diện cho phòng ngủ. Tại đó, KH có thể tham quan mô hình ngôi nhà thật có một sốh bài trí tinh tế, sáng tạo, dung hoà đủ một số nhân tố mỹ thuật và tiện nghi, cung cấp tốt hơn nhu cầu mua sắm càng ngày càng lớn của người tiêu dùng đối có mặt hàng bên trong xe đẳng cấp.

Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ ở TP HCM

Cửa hàng đặt ở số 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Với sứ mệnh “Làm mới cuộc sống”, Liên Á liên tục phát triển nhiều dòng sản phẩm mới như: nệm lò xo túi cao drap, gối, sofa, giường, divan; hay gần đó nhất là nệm mát có công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM… Tất cả sản phẩm này sẽ được trưng bày ở cửa hàng mới của Liên Á, nhằm cung cấp thêm chọn lọc mới mẻ và quyến rũ cho KH.

Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ ở TP HCM - 1

Cửa hàng mới giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm theo công nghệ sản xuất tiên tiến có kiến trúc nổi bật.

Ông Lâm Ngọc Minh – CEO Liên Á cho biết, việc đầu tư thi công cửa hàng trưng bày và bán lẻ mới không chỉ ra mắt 1 địa chỉ dễ dàng trong việc mua sắm, mà còn giúp KH trải nghiệm và cảm nhận chân thật về toàn bộ dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nệm Liên Á. Đây còn là không gian để một số kiến trúc sư trẻ biểu hiện ý tưởng kiến trúc và đưa các sản phẩm, cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao và phong phú của KH.

Ông Lâm Ngọc Minh - CEO của Liên Á.

Ông Lâm Ngọc Minh – CEO của Liên Á.

Liên Á hiện đã xuất khẩu nệm sang 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ và là 1 trong các thương hiệu dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su môi trường xung quanh.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, Liên Á không chỉ là thương hiệu xuất khẩu danh tiếng, mà còn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền thuộc lĩnh vực cung cấp một số dòng sản phẩm bên trong xe phòng ngủ đẳng cấp – KH đồng hành của cuộc sống tiện nghi, tiên tiến cho hàng triệu gia đình Việt.

Từ nay đến 17/6, Liên Á giảm 10% cho mặt hàng nệm cao su, sản phẩm sofa, ghế; giảm 20% cho mặt hàng nệm lò xo; giảm 25% cho mặt hàng drap.

Liên hệ điện thoại 1800 1242 hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở 181 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM. Website: http://www.liena.com.vn/.

(Nguồn: Liên Á)

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *