Kienlongbank tuyển hàng trăm nhân sự cho 17 đơn vị mới

Ngân hàng tuyển nhiều địa điểm từ giám đốc đến cộng tác viên cho một vài chi nhánh, phòng chuyển nhượng sẽ khai trương trong năm 2018.

Được sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong năm 2018, Kienlongbank sẽ mở mới thêm 17 chi nhánh, phòng chuyển nhượng ở 13 tỉnh, thành trên cả nước. Ngân hàng đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho một vài địa điểm: Giám đốc – phó giám đốc, trưởng – phó phòng nghiệp vụ, chuyển nhượng viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, thủ quỹ, kiểm ngân, tín dụng, bảo vệ, cộng tác viên.

Thời hạn nộp hồ sơ đến đến hết ngày 31/3. Ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ: Ngân hàng TMCP Kiên Long, chi nhánh Sài Gòn: số 98 – 108A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận 3, TP HCM hoặc gửi hồ sơ (file mềm) về địa chỉ: tuyendung@kienlongbank.com. Người ứng tuyển cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên website của ngân hàng.

“Đây là đợt tuyển dụng nhân sự lớn trong năm 2018 để bổ sung nguồn lực cho 17 đơn vị kinh doanh được thành lập mới trong năm và tiếp tục củng cố tổ chức và vận hành của ngân hàng”, đại diện Kienlongbank cho biết.

polyad

Kienlongbank đang tuyển nhiều nhân sự. Chi tiết xem ở đây.

Theo đại diện ngân hàng, ngoài mức lương ổn định thích hợp có từng địa phương, người lao động còn có lương từ thưởng hiệu quả kinh doanh tháng, quý, năm, thưởng từ Quỹ thưởng Đồng hành, hưởng chế độ phúc lợi Lễ, Tết, sinh nhật… Nhiều sân chơi, vận hành văn hóa thể thao được tổ chức cho nhân viên. Nhà băng này còn thực hiện nhiều vận hành an sinh xã hội, hỗ trợ một vài nhân viên có tình cảnh gặp khó.

Bên cạnh đây, Kienlongbank thành lập Trung tâm Đào tạo chuyên tham mưu và thi công một vài chương trình đào tạo hội nhập, chức danh, đào tạo nghiệp vụ, văn hóa công ty.

“Ngân hàng còn thi công công đoạn phát triển cho từng nhân viên, thúc đẩy họ rèn luyện, phấn đấu vươn lên một vài địa điểm cao hơn hoặc được hỗ trợ điều kiện làm việc, công tác thích hợp tình cảnh gia đình”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Đa số một vài địa điểm quản lý cấp trung của nhà băng này đều được ưu tiên chọn lọc từ nội bộ và có chương trình đào tạo cấp quản lý tiềm năng cho nhân sự chuẩn bị bổ nhiệm. Sau 23 năm vận hành, Kienlongbank hiện có gần 4.000 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên làm việc ở 117 đơn vị trên cả nước.

Huệ Chi

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *