Coco Skyline Resort

Khám phá vị trí dự án Coco Skyline Resort

Dự án Coco Skyline Resort – Condotel Smart Home tọa lạc tại vị trí trung tâm khu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay – Tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam.

Coco Skyline Resort

Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển Đà Nẵng với tổng diện tích lên đến gần 31 ha bao gồm bãi biển xanh trải dài 600m thơ mộng. Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Nằm trong Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay, Coco Skyline Resort được thừa hưởng tất cả những ưu điểm về vị trí tọa lạc của Cocobay. Coco Skyline Resort có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí, nằm trên tuyến đường Trường Sa, độc tôn ôm 2 sân Golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò.

Coco Skyline Resort tọa lạc tại một trong những điểm đẹp nhất thành phố Đà Nẵng trên tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa nối liền các quần thể đô thị, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi từ Đà Nẵng đến Hội An. Phía Đông dự án là bờ biển thơ mộng trải dài theo vịnh Đà Nẵng và phía Tây là dòng sông Cổ Cò xanh mát uốn lượn.

Được đặt tại trung tâm du lịch của Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan các danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng, Hội An và những khu vực lân cận. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng tầm 10 phút ô tô và cách đô thị cổ Hội An khoảng 15 phút đi ô tô. Bên cạnh đó, dự án còn rất gần các danh lam thắng cảnh như: danh thắng Ngũ Hành Sơn, Khu đô thị FPT City Đà Nẵng, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Chợ Hàn, Bãi biển Cửa Đại,..

Ngoài ra, dự án còn được kế thừa một tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực, giải trí, các hoạt động vui chơi ngày đêm, các hoạt động trong nhà và ngoài trời, cùng với lễ hội quốc tế thường niên,… từ Cocobay nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa cả du khách lẫn người dân địa phương.

Qua những thông tin về vị trí dự án Coco Skyline Resort ở trên, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *