Khám phá ẩm thực miền Trung qua chương trình thực tế

Trong tháng 3, chương trình “Hành trình ẩm thực Việt Nam” ra mắt về những món ngon và con người nơi đấy.

Ở mỗi tập phát sóng của chương trình “Hành trình ẩm thực Việt Nam” là 1 hành trình thực ở có những nét đẹp văn minh về con người, văn hóa của từng vùng miền hay biểu hiện 1 nhữngh sinh động về những món ăn đặc sản từng nơi. Tiếp tục cuộc hành trình trải nghiệm về nét đẹp ẩm thực đa dạng của Việt Nam, trong tháng 3, chương trình ghé thăm những tỉnh ở miền Trung để nghiên cứu về những món ăn ngon cũng như con người ở những nơi này.

Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam- MIỀN TRUNG CÂU CHUYỆN (xin bài edit)

Bún bò ở Huế.

Dọc theo các con phố bờ biển, chuyến xe của hành trình có sự đồng hành của Bia Sài Gòn đã tìm về có Cố Đô Huế, nghiên cứu về cái nôi ẩm thực của Việt Nam có những món ngon. Với tiêu chí khám phá và trải nghiệm, chương trình luôn tìm ra những hàng quán lâu năm có chổ đứng nhất định trong lòng thực khách.

Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam- MIỀN TRUNG CÂU CHUYỆN (xin bài edit) - 1

Bánh Khoái – Cố Đô Huế.

Sau khi nghiên cứu những món ngon ở Huế, xuôi theo Quốc lộ 1A, chuyến xe về Đà Nẵng có những món ăn lạ vị như mì quảng ếch, cơm gà giòn rụm, thịt heo cuốn hai đầu da… giữa lòng đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Sau khi tận hưởng những món ngon ở Đà Nẵng, hành trình tiếp tục tìm về phố cổ Hội An. Phủ lên mình lớp bao bọc của thời gian nhưng Hội An luôn làm du khách say lòng có những món ăn ngon như bánh bao hoa hồng trắng, bánh vạc hay bánh mì phố cổ đầy ắp những món ăn kèm…

Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam- MIỀN TRUNG CÂU CHUYỆN (xin bài edit) - 2

Mì Quảng ếch – Đà Nẵng.

“Hành trình ẩm thực Việt Nam” được phát sóng định kỳ vào 9h45 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do doanh nghiệp Vietnews Media phối hợp cộng Đài truyền hình TP HCM thực hiện có sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn. Mỗi 1 chuyến đi điều có lại những trải nghiệm mới cho những ai yêu mến ẩm thực Việt.

(Nguồn: Hành trình Ẩm thực Việt Nam)

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *