Kết nối mọi không gian tại dự án siêu phẩm Quận 2 : Paris Hoàng Kim

Nằm trên đường Lương Định Của, dự án Paris Hoàng Kim nhanh chóng tìm đến các khu đô thị và dân cư cũng tọa lạc trên con đường này. Đồng thời, chẳng mấy chốc khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các địa chỉ khác ngoài Bình Khánh nhưng thuộc Quận 2 và các khu vực sầm uất và náo nhiệt thuộc địa phận liền kề hay tỉnh thành giáp ranh, tạo nên không gian tiện nghi vô cùng, kết nối mọi nơi với thời gian cực kỳ ngắn.

Từ Paris Hoàng Kim tiếp cận nhiều địa chỉ

Vị trí chung cư Paris Hoàng Kim được khen ngợi và đưa vào top danh sách dự án có giao thông thuận lợi nhất Quận 2. Để có được lợi thế này có sự đóng góp vô cùng lớn của đường Lương Định Của nơi mà căn hộ đang xây. Các địa chỉ mà công trình có thể tiếp cận theo như khảo sát thực tế bao gồm khu An Phú gần kề, khu Thảo Điền phố tây sầm uất, khu đô thị mới Thủ Thiêm phát triển. Đồng thời còn có sự góp mặt của Quận 1, Quận 9, Quận Bình Thạnh và Thủ Đức.. Chưa dừng lại ở đó, việc cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với quãng đường 30 phút cũng giúp cho cư dân dự án đến với nhiều tỉnh thành trong cả nước nhờ sử dụng phương tiện này. Hoặc bằng tàu lửa, tàu điện ngầm cư dân chung cư cao cấp có thể tiếp cận nhanh với các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…

Giao thông tại chung cư Paris Hoàng Kim nhanh chóng ra sao?

Từ địa điểm xây dựng dự án Paris Hoàng Kim: thuộc số 25 đường Lương Định Của phường An Khánh. Khách hàng có thể sử dụng các tuyến đường di chuyển để tiếp cận các địa chỉ cụ thể như sau:

  • Muốn đến Thủ Thiêm: 3 phút đi đường Lương Định Của hay Trần Não. Hay cũng với con đường này tiếp cận nhanh chóng Thảo Điền hay An Phú An Khánh với quãng đường thờ tương tự.
  • Thông qua cầu Thủ thiêm thì khách hàng sẽ nhanh chóng tìm đến được Quận 1. Hỗ trợ đi lại nhanh chóng là đường Lương Định Của, giúp kết nối trực tiếp với khu vực trọng tâm của thành phố. Thời gian cần cho đường đi cũng chỉ tiêu tốn chưa đầy 5 phút đồng hồ.
  • Ngoài giúp di chuyển sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm cũng sẽ là tuyến giao thông hỗ trợ cư dân kết nối sang Bình Thạnh. Quận này có thể di chuyển bằng đường kể trên hoặc từ Trần Não tìm về cầu Sài Gòn rồi đi qua đó. Quãng thời gian cần để kết thúc chặng đường cũng chỉ tầm từ 3 đến chưa đầy 5 phút đi xe máy.
  • Một địa chỉ khác vô cùng hấp dẫn là khu công nghệ cao Quận 9 chỉ cách căn hộ Quận 2 10 phút. Di chuyển sang khu vực này bằng cách sử đụng dường Lương Định Của, ra đến đường Song Hành cao tốc rồi tìm đến Vành Đai 2. Đường này dài hơn một đoạn song cũng rất dễ dàng và nhanh chóng để tiếp cận.

Giao thông là một trong những lợi thế có được nhờ vị trí vàng, đồng thời do đây cũng là vùng được quy hoạch tập trung đầu tư thi công nhiều hạng mục đồng bộ và quan trọng của chính quyền thành phố. du an paris hoang kim nhờ thừa hưởng các yếu tố đó mà trở thành chung cư cấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu. Gia đình nếu muốn tìm nhà ở đi lại thuận tiện thì đây là gợi ý phù hợp nhất tại Quận 2 hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *