Jetstar Pacific mang văn hoá Nhật lên sân khấu

Hãng hàng không giá rẻ này có tới tiết mục biểu diễn sôi động, văn minh trên nền nhạc điện tử có 1 số vũ công diện trang phục kimono.

Jetstar Pacific vừa tham dự lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật có chủ đề “Việt Nam – Nhật Bản: Tình nghĩa thăng hoa” vào ngày 28 – 30/7. Lễ hội diễn ra có nhiều làm việc thú vị, đặc sắc và đặc trưng là màn biểu diễn văn nghệ đậm màu sắc Nhật Bản. Jetstar Pacific xuất hiện ở sự kiện nhằm quảng bá các con phố bay mới Hà Nội, Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản), được hãng khai thác vào ngày 1/9 tới đây.

jetstar-pacific-có-van-hoa-nhat-len-san-khau

Các vũ công trong trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản biểu diễn trên nền nhạc tiên tiến của Jetstar khiến nhiều khán giả thích thú.

Tại đây hãng có tới tiết mục biểu diễn sôi động, văn minh trên nền nhạc điện tử. Các vũ công đều mặc trang phục kimono truyền thống Nhật Bản. Tiết mục này của Jetstar Pacific còn được chọn để trình diễn trên sân khấu chính suốt ba đêm diễn ra sự kiện. Ngoài ra, hãng còn dành hàng nghìn quà tặng và vé máy bay cho 1 số khán giả của chương trình.

jetstar-pacific-có-van-hoa-nhat-len-san-khau-1

Hàng trăm khán giả ở chương trình thích thú có màn trình diễn của 1 số vũ công.

Hoạt động này là 1 phần trong chuỗi sự kiện quảng bá hai các con phố bay mới từ Hà Nội và Đà Nẵng đến Osaka (Nhật Bản). Trước đây, hãng cũng gây ấn tượng có người dân Hà Nội khi xuất hiện đoàn thanh niên diện trang phục truyền thống Nhật Bản đạp xe dạo phố. Vé máy bay Đà Nẵng – Osaka và Hà Nội – Osaka đang được mở phân phối trên website: jetstar.com có giá vé chỉ từ 1,5 triệu đồng.

jetstar-pacific-có-van-hoa-nhat-len-san-khau-2

Các tiết mục sôi động trên sân khấu.

Chào mừng các con phố bay mới Hà Nội, Đà Nẵng – Osaka, Jetstar Pacific hợp tác cộng Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) và 1 số doanh nghiệp du lịch lữ hành (Vietravel, Hanoi Tourist, Hanoi Redtours, Bluesky Travel và Du lịch Việt) có đến cho KH thời cơ du lịch Osaka (Nhật Bản) trọn gói. Khách hàng sẽ được hưởng 1 số mức giá ưu đãi qua chương trình “Mùa thu, vi vu Nhật Bản cộng Jetstar Pacific”.

Theo đây, tour trọn gói 4 ngày 3 đêm, giá chỉ từ 18,9 triệu đồng; 5 ngày 4 đêm, giá chỉ từ 21,9 triệu đồng. Đặc biệt, nếu KH mua tour trong GĐ từ ngày 1/9 đến 18/9, sẽ được tặng 1 suất ăn miễn phí từ Jetstar Pacific cho hành trình của mình. Xem thêm chi tiết ở đây.

(Nguồn: Jetstar Pacific)

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-dat-nen-du-an-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *