Dự án nghìn tỷ mang “cảm hứng Las Vegas” Cocobay Đà Nẵng

Trong thời gian gần đây, giới bất động sản đã dậy sóng vì dự án bất động sản nghỉ dưỡng giải trí mới được khởi công tại Đà Nẵng do tập đoàn Empire(trước đây là tập đoàn Thành Đô) làm chủ đầu tư. Dự án có tên Cocobay Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ vnđ và được dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

chinh-sach-ban-hang-coco-ocean-resort1

Với tổng diện tích lên tới 31ha, Cocobay Đà Nẵng nằm gần bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng và sở hữu tới 600m đường bờ biển. Siêu dự án nghỉ dưỡng Cocobay được Empire Group đầu tư nhiều hạng mục giải trí với quy mô lớn để phục vụ nhu cầu của các du khách như: sân biểu diễn trong nhà với sức chứa lên tới 1200 chỗ, sân biểu diễn ngoài trời với quy mô lên tới 2000 chỗ, quảng trường, phố đi bộ dài nhất Việt Nam, clb bờ biển Beach club, nhà hàng,… và hệ thống phòng Condotel Cocobay Đà Nẵng cùng hệ thống biệt thự Cocobay Đà Nẵng cao cấp. Theo Empire Group, Cocobay Đà Nẵng sẽ có sức hấp dẫn chưa từng thấy và thu hút hàng triệu lượt du khách tới lưu trú mỗi năm.

biet-thu-cocobay-da-nang

Cũng theo chủ đầu tư, dự án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Dự án sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hình giải trí cao cấp trên thế giới và đưa những nét tinh túy của văn hóa nước ta lên nghệ thuật giải trí toàn cầu.

Tiêu chuẩn sống 5* tại biệt thự Cocobay Ocean Resort

Tiêu chuẩn sống 5* tại biệt thự Cocobay Ocean Resort

Được lấy cảm hứng từ thành phố giải trí nổi tiếng thế giới Las Vegas, Cocobay Đà Nẵng được những tập đoàn danh tiếng nhất thế giới tham gia từ khâu thiết kế, xây dựng, quy hoạch,… Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến giữ chân du khách đến du lịch tại Đà Nẵng.

Tham gia đầu tư Cocobay Đà Nẵng, quý khách sẽ thu được lợi nhuận tối thiểu là 12%/năm trong 8 năm đầu tiên theo cam kết từ chủ đầu tư Empire Group. Với chính sách hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị trong vòng 25 năm với lãi suất thấp từ ngân hàng SHB, cơ hội sở hữu căn hộ condotel Cocobay Đà Nẵng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *