Giải pháp vận hành hiệu quả các hệ thống công trình nhà ở

Các công trình nhà ở cần được chắc chắn bởi đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp, sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt và tân tiến…

Theo nhận định của giới chuyên gia, một số năm gần đó, số lượng dự án toà nhà chung cư, khu đô thị ở Hà Nội, TP HCM tăng mạnh. Các dự án thuộc phân khúc giá chấp nhận được, trung cấp, đẳng cấp liên tục công bố phân khúc.

Với một số thế mạnh như không gian sinh hoạt tập trung trên 1 mặt sàn căn hộ cao tầng, khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích, nằm ở một số địa điểm có cơ sở hạ tầng giao thông dễ dàng, một số dự án chung cư thích hợp có khách hàng trẻ hay gia đình nhiều thế hệ.

Tuy nhiên, gần đó sự cố cháy nổ xảy ra ở một số toà chung cư đã tác động trực tiếp tới chọn lọc “xuống tiền” của khách hàng.

PSA trở thành đơn vị quản lý hoạt động tòa nhà chung cư Valencia Garden

Căn hộ chung cư là sự chọn lọc của nhiều gia đình sinh sống ở đô thị một số năm gần đó.

Sau sáu năm làm việc ở Hà Nội, vợ chồng anh Hoàng Minh Đức tích luỹ được số tiền đủ mua 1 căn hộ cao tầng chung cư. Khi tham dự một số lễ mở phân phối, vợ chồng anh chỉ tập trung vào một số giá trị trước mắt như qui mô, chất lượng căn hộ cao tầng, một số tiện ích đi kèm, không gian sinh thái.

“Tuy nhiên, sau sự cố cháy nổ vừa qua, vợ chồng tôi phải thận trọng hơn. Tôi sẽ tìm 1 dự án được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất tới một số tiện ích và đặc trưng là công tác quản lý hoạt động tòa nhà để chắc chắn có 1 cuộc sống tiện nghi, an toàn”, anh Đức nói.

PSA trở thành đơn vị quản lý hoạt động tòa nhà chung cư Valencia Garden - 1

PSA diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ ở Petrovietnam Tower 18 Láng Hạ.

Hiện ở, ở Việt Nam có nhiều công ty quản lý hoạt động tòa nhà danh tiếng, trong đó có thể kể đến PSA.

Ra đời một sốh đó 10 năm, Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác dầu khí (PSA) cung cấp dịch vụ quản lý, hoạt động và bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp.

Hệ thống quản lý và tác nghiệp của PSA tuân thủ theo Bộ nguyên tắc chất lượng ISO 9001:2015, được Tổ chức DQS của Đức chứng nhận và kiểm soát không ngừng nghỉ.

PSA trở thành đơn vị quản lý hoạt động tòa nhà chung cư Valencia Garden - 2

Đội ngũ bảo vệ của PSA được đào tạo nghiệp vụ bài bản, không ngừng nghỉ tham dự diễn tập, chủ động trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, PSA là 1 trong một số công ty Thứ nhất được Cục quản lý nhà và nhà đất Bộ thi công xác nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý hoạt động nhà chung cư ở Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật viên của PSA được đào tạo bài bản, không ngừng nghỉ tham dự diễn tập, chủ động trong mọi tình huống. (khách gửi giấy xác nhận)

Thế Đan

Thông tin điện thoại: Công ty CP Quản lý và khai thác tài sản Dầu khí

Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (84-24)-3772 6886 – (84-24)-3747 8649.

Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 575 772

Website: htttps://psa.vn

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *