Dự án New City vẻ đẹp hài hòa tầm nhìn thoáng tiến độ tốt nhất

Can ho New City vẻ đẹp hài hòa, nhiều lợi nhuận uy tín chất lượng. Dự án nhiều nền văn hoá, toạ lạc Mai Chí Thọ căn hộ vuông vắn. Căn hộ cao cấp New City đơn giản trẻ trung, khu vực quận 2 khu Bình Khánh tầm nhìn thoáng. Hơn thế nữa căn hộ New City còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. New City tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư Công ty Thuận Việt tiến độ tốt nhất. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ New City ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật

Xem thêm tien ich can ho new city

Dự án New City, uy tín chất lượng. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Nằm ngay trung tâm tài chính, New City giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.

New City Thủ Thiêm, nhiều nền văn hoá. Dự án căn hộ cao cấp New City có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Hồ bơi New City đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Căn hộ New City, căn hộ vuông vắn. Căn hộ New City là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ New City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Dự án New City, đơn giản trẻ trung. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ New City, tiện ích đẳng cấp. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Hỗ trợ khách hàng (+84) 915 916 915 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê căn hộ new city tại đây apartment for rent in hcmc 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *