Dự đoán giá bán căn hộ Hausbelo cho khách hàng quan tâm

Hausbelo đang là điểm sáng của thị trường khu Đông Sài Gòn. Nằm ở khu vực Quận 9 với nhiều tiềm năng, dự án nhanh chóng hấp dẫn mọi người nhờ những nét mới trong thiết kế, tiện ích và cả giá trị đến từ vị trí của dự án Hausbelo này. Trần Đình Hiếu đánh giá Căn hộ Ez Land hiện đại đẳng cấp song giá bán căn hộ Hausbelo EZ Land này lại khá ấn tượng? Con số nào được dự đoán cho chung cư mới này. Câu trả lời có tại bài viết sau đây.

Tổng quan Hausbelo – căn hộ sáng giá Quận 9

Dự án có tên gọi: Căn hộ Hausbelo

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam là chủ đầu tư công trình.

Địa thế của chung cư nằm trên đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9.

Hausbelo xây dựng gồm 2 block, số lượng tầng:18.

Dự án Hausbelo hình thành đa loại hình: trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp, khu shophouse

47 -79m2 là diện tích của lần lượt các căn hộ tại dự án

Hausbelo có diện tích tổng: 8.289m2

tien ich tai hausbelo

36% là mật độ xây dựng

Quý IV/2018 dự kiến là thời điểm mở bán dự án

Quý IV/2018 sẽ là thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Green Design là đơn vị thiết kế Hausbelo Quận 9

Dự kiến chủ đầu tư chọn Cofico làm đơn vị thi công

Hỗ trợ EZ Land trong bảo lãnh dự án là đồng ngân hàng Techcombank và VPBank

Bài viết phân tích dự án Quận 9 của chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu – Quý khách quan tâm đến Hausbelo không nên bỏ qua những thông tin có tại đây

Mức giá bán của chung cư Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Tính đến thời điểm này, chủ đầu tư dự án Hausbelo vẫn chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào giới thiệu về giá bán chung cư Quận 9 mới này. Theo đó, giá bán dự án sẽ được tiết lộ sớm nhất vào thời điểm đầu ra mắt công trình.

Tuy nhiên, theo dự đoán của chúng tôi, với thị trường căn hộ Quận 9 như hiện tại có số bán các dự án tầm trung giao động từ 23 đến 30 triệu/m2 thì khả năng cao là công trình Hausbelo EZ Land này sẽ rơi vào khoảng 24 đến 25 triệu/m2.

Nhóm khách hàng mà Hausbelo muốn hướng đến là những gia đình trẻ, nhờ vậy mà việc đưa ra mức giá bán hấp dẫn sẽ giúp dự án thu hút được nhiều khách hàng hơn. Cùng với đó, chủ đầu tư còn mang đến các phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ mọi người trong khâu thanh toán và sở hữu nhà tại dự án. Phía ngân hàng cũng sẽ giúp gia đình cho nhu cầu vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Safira là dự án được Tran Dinh Hieu muốn giới thiêu đến khách hàng là căn hộ tầm trung, thiết kế dự án với 4 blog của chủ đầu tư Khang Điền với giá bán dự kiến vào khoảng 24 triệu/m2.

Cùng với đó, du an Opal Boulevard trandinhhieu tại Thủ Đức cũng sẽ được Đất Xanh Group ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

noi that hausbelo

Không chỉ được nhận định là dòng sản phẩm xứng danh điểm sáng Quận 9, không gian tại Hausbelo còn rất thích hợp để an cư hay chọn xuống tiền dầu tư đạt hiệu quả hơn mong ước. Công trình này dù mới song giới chuyên gia lại đánh giá rất cao. Có thể thấy, Hausbelo ấn tượng về mọi mặt, tính trên nhiều phương diện từ pháp lý, vị trí, tiến độ công trình lẫn tiện ích được xây dựng, uy tín chủ đầu tư cũng rất quan trọng và có ý nghĩa cực kỳ lớn, nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có ý định sở hữu không gian Hausbelo hiện đại này.

Nhà đầu tư ưa chuộng sản phẩm của EZ Land bởi tất cả đều mang lại lợi nhuận tốt, bền vững, tiêu biểu như hausneo. Chung cư Quận 9 này cũng rất thích hợp để sinh sống lâu dài, bởi dự án nằm tại vùng thuận tiện về giao thông lẫn môi trường sống. Chi tiết tham khảo: Căn hộ Hausneo có nên mua để ở hay không?

Hi vọng những thông tin hữu ích phía trên đã đem đến nguồn dữ liệu quan trọng cho quý khách hàng đang tìm hiểu dự án Hausbelo của EZ Land tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *