Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành sản phẩm đa dạng khu dân trí nội thất rộng rãi

Đất Nền First Land sản phẩm đa dạng sống hiện đại giải trí phong phú. Căn hộ tiện ích như mơ, nằm tại khu vực Trần Thị Do cảm giác yên bình. Dự án First Land Hiệp Thành đón gió tự thiên, tại quận Quận 12 TP HCM khu dân trí. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành không gian chuẩn mực, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real nội thất rộng rãi. Bên cạnh đó, First Land Hiệp Thành như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

Dự Án First Land Hiệp Thành Quận 12 giải trí phong phú. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua Đất Nền First Land Hiệp Thành. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
Dự Án Đất Nền‎ tiện ích như mơ. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp First Land Hiệp Thành, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym. First Land Hiệp Thành – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
Đất Nền First Land cảm giác yên bình. Thiết kế kiến trúc First Land Hiệp Thành kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
Dự Án First Land Hiệp Thành Quận 12 đón gió tự thiên. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Dự Án Đất Nền‎ không gian chuẩn mực. Mọi thông tin Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *