Dự án West Intela chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chủ đầu tư LDG Group chú trọng thiết kế và có hệ thống phòng cháy chữa cháy, chắc chắn sự an toàn cho cư dân dự án.

West Intela là dự án khu căn hộ chung cư thông minh thứ ba ở Việt Nam do LDG Group đầu tư và phát triển. Dự án có địa điểm đẹp ngay mặt tiền một vài con phố An Dương Vương, có tổng diện tích thi công dao động 3.000 m2 có 238 căn hộ chung cư.

Theo chủ đầu tư, dự án được áp dụng công nghệ 4.0 theo mô hình căn hộ chung cư thông minh đang phổ biến ở quốc gia phát triển trên địa cầu.

Căn hộ thông minh West Intela chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

West Intela là dự án căn hộ chung cư thông minh thứ ba do LDG Group đầu tư và phát triển áp dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động và quản lý.

“Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển mô hình căn hộ chung cư thông minh ở Việt Nam, LDG Group không chỉ quan tâm đến một vài tính năng ưu việt mà công nghệ 4.0 có lại để phục vụ cuộc sống của cư dân, mà vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và thi công một vài dự án”, đại diện công ty cho biết.

Tại West Intela, tỷ lệ thi công chiếm dao động 40% tổng diện tích của dự án. Chủ đầu tư dành nhiều không gian cho một vài tiện ích công cộng như công viên hướng sông, hồ bơi Ánh Dương… Không gian thiết kế thông thoáng sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ.

Dọc theo một vài hành lang trong dự án West Intela đều có một vài ô cửa thoáng khí để lấy ánh sáng và cho không khí di chuyển. Dọc theo khu căn hộ chung cư có một vài khe tản nhiệt rộng để làm thoáng khí cho khu nhà.

Thêm vào đây, bãi xe được thi công kết hợp tầng hầm và tầng nổi theo thiết kế mở để tận dụng gió môi trường xung quanh nhằm tản khí thải, tạo nên không gian thoáng mát và hạn chế việc tồn khí ngạt, khí độc.

Căn hộ thông minh West Intela chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy - 1

Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong căn hộ chung cư West Intela là hệ thống tự động khi sử dụng cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Thông tin tel: website: http://www.ldggroup.vn/. Chủ đầu tư LDG Group: 0938 460 560, đơn vị phát triển kinh doanh: Cenland – 0937 64 24 64.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của một vài căn hộ chung cư thông minh là hệ thống tự động có việc cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Các thông số này liên tục cập nhật và cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép thông qua tel thông minh có cài đặt áp dụng chuyên biệt dành cho cư dân tòa nhà. Nhờ hệ thống này, một vài nguồn gây cháy và độc hại được ngăn chặn ngay từ khi phát sinh.

Cùng đây, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy chuẩn cũng được chủ đầu tư có kỹ có hệ thống cảm ứng báo khói và vòi phun chữa cháy tự động trong từng căn, khu vực hành lang mỗi tầng.

Riêng ở khu nhà rác, phòng biến thế và phòng bơm có cửa chống cháy có thời gian trên 70 phút. Đặc biệt, cửa ra vào đều là cửa chống cháy trên 45 phút. Bên cạnh đây, cư dân West Intela sẽ được LDG Group tặng gói bảo hiểm rủi ro 5 năm để chắc chắn tài sản khi gặp sự cố do tai nạn, hỏa hoạn có căn hộ chung cư của mình.

Khu căn hộ chung cư thông minh West Intela cũng như một vài dòng căn hộ chung cư thông minh do LDG Group đầu tư luôn quan tâm độc đáo đến vấn đề phòng cháy chữa cháy, tăng cường an ninh để có thể hạn chế tối đa rủi ro cho cư dân. Dự án có mức giá dao động 1.19 tỷ đồng.

Thế Đan

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *