Dự án ven đô Như Quỳnh Diamond Park ra mắt thị trường

Là 1 trong số ít dự án ở Hưng Yên, Như Quỳnh Diamond Park lôi kéo người mua nhà và giới đầu tư bởi địa điểm giáp giới Hà Nội.

Theo nhận định của giới chuyên gia, mặc dù có nhiều ưu thế có lợi cho sự phát triển BDS như địa điểm địa lý, cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế, nguồn cung BDS ở Hưng Yên giai đoạn này vẫn còn khiêm tốn và chưa cung cấp được nhu cầu của phân khúc.

“Khi chủ trương phát triển các đô thị vệ tinh của các đô thị lớn nhằm giãn dân và giảm áp lực cho đô thị trọng tâm, BDS ở các tỉnh ven đô lại càng được trông ngóng”, 1 chuyên gia cho biết thêm

Nắm bắt cơ hội này, Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam cho công bố dự án Như Quỳnh Diamond Park ở huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

polyad

Dự án nằm trong vùng kinh tế trọng tâm ở Hưng Yên.

Dự án tọa lạc ở trọng tâm thị trấn Như Quỳnh, trên mặt các con phố quốc lộ 388, cách các con phố quốc lộ 5 10m. Từ đó, cư dân dự án tiện dụng đi đến đến Thủ đô hay các tỉnh thành kế bên qua tuyến các con phố chạy liên tỉnh đi Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng.

Cách trọng tâm đô thị Hà Nội dao động 18km, từ dự án có thể kết nối nhanh tới chuỗi khu đô thị phía Đông Hà Nội như khu đô thị Ecopark, Times City, Đặng Xá, Sài Đồng, Thạch Bàn, Vincom village, Việt Hưng…

Như Quỳnh Diamond Park đồng thời thuộc khu vực tập trung ba khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Như Quỳnh A, Tân Quang.

polyad

Dự án tọa lạc ở trọng tâm thị trấn Như Quỳnh, trên mặt các con phố quốc lộ 388, cách các con phố quốc lộ 5 10m.

Tiện ích đồng bộ và tân tiến

Như Quỳnh Diamond Park có tổng qui mô 66.938 m2, bao gồm 438 lô đất có tổng mức đầu tư là 296 tỷ đồng. Các lô đất ở dự án phong phú về qui mô, từ 75m2 đến 125m2, thích hợp có mọi nhu cầu.

Dự án được thi công thành 2 phân khu khác nhau, mỗi phân khu đều có thiết kế cũng như tính năng riêng biệt. Điểm nhấn của toàn dự án là dãy nhà phố thương mại mặt các con phố phố mới (giáp các con phố tàu) dễ dàng cho kinh doanh.

polyad

Các công trình tiện ích được đầu tư thi công bao gồm trường học, trọng tâm mua sắm, công viên cây xanh, khu thể thao…

Chủ đầu tư cho biết sẽ thi công Như Quỳnh Diamond Park thành khu đô thị sầm uất có công trình thiết kế đặc biệt, tiện ích phong phú cộng các điểm nhấn phong cảnh ấn tượng.

Các công trình tiện ích được đầu tư thi công bao gồm trường học, trọng tâm mua sắm, công viên cây xanh, khu thể thao… “Việc phát triển 1 dự án theo mô hình khu đô thị khép kín, đồng bộ tiện ích bởi thế sẽ có tới cho cư dân 1 cuộc sống mới tân tiến, tiện nghi”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại hotline: 0932.618.268; website: http://diamondpark.com.vn/

Công ty TNHH Bất động sản Hưng Tín Phát: Tầng 3, tòa nhà HH2, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Cổ phần dịch vụ địa ốc GreenLand: Số 358 các con phố Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Cổ phần đầu tư thi công thương mại Quốc An: 26 các con phố Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Tân Hưng Gia: Số 11 ngõ 165 các con phố Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *