Dự án Cocobay Đà Nẵng có đủ điều kiện mở chuyển nhượng hay lách luật?

Để biết được dự án Cocobay có đủ điều kiện mở bán hay không, khách hàng và nhà đầu tư nên tham khảo bài viết dưới đây.

Thế nào là đủ điều kiện mở chuyển nhượng ?

Tại Khoản 1 Điều 55 Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 ngày 25/11/2014 và Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ theo quy chuẩn pháp luật về nhà phố ở và mua bán nhà đất , chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại phải có văn bản gửi Sở xây dựng nơi có nhà ở kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng minh nhà ở hiện diện trong mai sau có đủ điều kiện được mua bán theo quy chuẩn – Sở xây dựng Đà Nẵng cho hay.

Trên cơ sở đó, vào ngày 7/11 Sở thi công đô thị Đà Nẵng chính thức công bố danh sách 5 dự án nhà phố ở thương mại tại thành phố Đà Nẵng đủ điều kiện mua bán ở tạo ra trong mai sau , tính đến lúc ngày nay .Trong số đó, không thể bỏ qua cái tên đình đám trong thời gian vừa qua làm rung động hàng loạt nhà đầu tư, cái tên được đề cập đến là dự án Cocobay- Tổ hợp giải trí- du lịch hàng đầu Đông Nam Á. . Thông tin từ phía đại diện CDT Tập đoàn Empire, mọi đề nghị về tính giấy tờ của dự án Cocobay đều được tuân thủ trọn vẹn , đúng pháp luật và công khai rộng rãi. Theo đó, Cocobay nằm tại trong danh sách các dự án đủ điều kiện mua bán nhà ở tạo ra trong mai sau .

%image_alt%

Bên cạnh đó, Sở xây Đà Nẵng cũng tập trung CĐT dự án BĐS trước khi bán nhà phố ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ số tiền của chủ đầu tư đối với quý khách khi CĐT không bàn bàn giao nhà ở theo đúng công đoạn đã cam đoan với nhà đầu tư.

Trong trường hợp CDT không bán mà thực hiện thế chấp nhà phố ở Sau khi Sở xây có văn bản đưa tin nhà ở đủ điều kiện được bán  thì việc giao dịch nhà phố ở này Sau thời điểm thế chấp chỉ được thực hiện khi có đủ điều kiện và có văn bản công bố của Sở thi công theo qui định nêu trên.

Từ phía CDT Empire Group tự tin đã hợp tác với ngân hàng SHB- ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Theo đó, ngân hàng SHB sẽ trả lại toàn bộ số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng trong trường hợp CĐT không thực hiện bàn bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó. bạn và nhà mặt phố đầu tư hoàn toàn có cách an tâm về công đoạn bàn giao và giấy tờ của dự án Cocobay Đà Nẵng.

Nguồn http://cocobay.edu.vn/