Dự án căn hộ chung cư La Partenza – đầu tư vào đâu dễ sinh lời nhất năm 2019

Sở hữu vị trí trung tâm nhất trong lòng Khu đô thị GS Hàn Quốc, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu dân cư hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, dự án căn hộ chung cư La Partenza là 1 trong những dự án căn hộ chung cư có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Nam Sài Gòn.

La Partenza

Dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương dự án đẹp nhất

Vị trí này hết sức thuận tiện để cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư di chuyển đi lại, tiếp cận mau chóng với các khu vực kế cạnh thuận tiện nhất. Trong thời gian tới thì khu dân cư GS Hàn Quốc sẽ phát triển mau chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, có nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh dự án căn hộ chung cư được hoàn thiện nên đảm bảo đây sẽ là 1 cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá mau chóng trong tương lai. Ở căn hộ La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá dự án căn hộ chung cư La Partenza này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

ban can ho Nha Be nằm trong tổ hợp khu dân cư xanh GS Hàn Quốc với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế hiện đại thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi vị trí căn hộ.Nội khu của dự án căn hộ chung cư là công viên cây xanh rộng rợp bóng mát được bố trí nằm dọc và uốn lượn xung quanh các tòa căn hộ chung cư. Nếu bạn có sống tại Block Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Du an Alva Banggiachudautu.vn nào đi chăng nữa thì bạn cũng đều được tận hưởng môi trường sống xanh mát cùng bầu không khí gần gũi với thiên nhiên, những cơn gió mang hơi nước thoang thoảng từ công viên và dòng sông gần đó.

Khu chung cư La Partenza Lê Văn Lương kênh đầu tư

Các chung cư mặt bằng căn hộ La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách hiện đại đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án căn hộ chung cư đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng thiên nhiên vào mỗi căn phòng dự án căn hộ chung cư La Partenza có qui mô bao gồm có 3 tòa căn hộ đẳng cấp có chiều cao 25 – 27 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp dao động 1.245 căn hộ đẳng cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án căn hộ hạng sang có sự đa dạng về loại hình chung cư từ 1 – ba phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến 85 m2 đem đến nhiều sự chọn lọc cho quý khách hàng cũng như nhà đầu tư 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. dự án căn hộ chung cư La Partenza sở hữu mọi yếu tố uy tín của 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất nên đây sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời dành cho mọi cư dân khi còn đang tìm kiếm 1 nơi định cư lý tưởng, 1 kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/cat-tuong-western-pearl/