Đồng Lâm tài trợ 2.100 tấn xi măng xây dựng giao thông nông thôn Huế

Số xi măng này dùng xây 13.500m 1 vài con phố thôn ở huyện Phong Điền, Quảng Điền, Nam Đông, Phú Vang, Phú Lộc, A lưới và thị xã Hương Thủy, Hương Trà.

Công ty CP Xi măng Đồng Lâm vừa ký kết hợp đồng tài trợ xi măng cho chương trình “Đồng hành thi công nông thôn mới Thừa Thiên Huế năm 2018” có Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia thi công nông thôn mới tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đây, công ty sẽ tài trợ hơn 2.100 tấn xi măng Đồng Lâm PCB40 loại bao 50kg cho chương trình. Số xi măng này dùng để thi công hơn 13.500m 1 vài con phố giao thông nông thôn ở 1 vài thôn của huyện Phong Điền, Quảng Điền, Nam Đông, Phú Vang, Phú Lộc, A lưới và 2 thị xã Hương Thủy, Hương Trà.

Trong năm 2017, Đồng Lâm cũng đã tài trợ gần 1.400 tấn xi măng cho chương trình ”Đồng hành cùng nông thôn mới Thừa Thiên Huế” để thi công 12km 1 vài con phố giao thông nông thôn và kênh mương nội đồng ở 1 vài huyện trên địa bàn. Đại diện công ty cho biết, chương trình đã góp phần cải thiện hạ tầng giao thông nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo động lực phát triển kinh tế, đem lại bề ngoài mới cho nhiều địa phương và nhận được sự ghi nhận của đông đảo người dân, 1 vài cơ quan ban ngành trong tỉnh.

“Phát huy ý nghĩa nhân văn của chương trình, chúng tôi tiếp tục triển khai trong năm nay có mong muốn đâyng góp nhiều Bên cạnh đây 1 vài giá trị thiết thực cho cùng đồng”, đại diện Xi măng Đồng Lâm chia sẻ.

Đồng Lâm tài trợ 1.200 tấn xi măng thi công giao thông nông thôn Huế

Triển khai thi công 1 vài tuyền 1 vài con phố giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh đâyng góp cho chương trình thi công nông thôn mới, trong hai năm 2017-2018, Đồng Lâm còn triển khai nhiều vận hành ý nghĩa khác như trao tặng 210 triệu đồng để thi công nhà tình thương cho người dân có tình cảnh gặp khó ở huyện Phong Điền, tặng quà thường niên nhân dịp năm học mới, trung thu cho 1 vài cháu mầm non ở xã Phong Xuân…

Ra mắt phân khúc từ cuối năm 2014, Xi măng Đồng Lâm mau chóng vươn lên thành 1 trong các thương hiệu xi măng top đầu khu vực miền Trung, Tây Nguyên, có các sản phẩm được phân tách cao về chất lượng. Với đội ngũ nhân sự gần 600 người, trong đây 180 nhân sự có trình độ đại học và sau đại học, trên 300 công nhân lành nghề, công ty góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân, đặc thù là dân cư 1 vài khu vực kế bên nhà máy như xã Phong Xuân, Phong Mỹ – huyện Phong Điền.

Doanh nghiệp cũng cam đoan khai thác và sử dụng 1 vài nguồn tài nguyên không tái tạo 1 1 vàih hiệu quả và tối ưu để chắc chắn lợi ích dài lâu cho cùng đồng, giữ gìn vệ sinh môi trường bằng việc sử dụng 1 vài công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, duy trì và phát triển hệ thống quản lý môi trường 1 1 vàih hiệu quả. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Xi măng Đồng Lâm cũng có nhiều vận hành xã hội có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng địa phương trong việc nâng cao cuộc sống vật chất và tinh thần của người dân.

Lộc An

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *